DU HỌC MH

Bật mí cơ hội du học New Zealand chương trình pathway

“Pathway” hiểu đơn giản là “lộ trình học tập” có thể là một khóa học hoặc nhiều khóa học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết trước khi vào học chính khóa. Trong bài viết này, Tư vấn du học MH sẽ giới thiệu cơ hội du học New Zealand chương trình pathway đến các bậc phụ huynh đang có ý định cho con em mình đi du học ở New Zealand nhé!

Các hình thức của chương trình Pathway

Các hình thức của chương trình Pathway
Các hình thức của chương trình Pathway

Khóa học dự bị thạc sĩ

Khóa học dự bị thạc sĩ trong chương trình Pathway kéo dài từ 6 đến 12 tháng. Khóa học này dành cho những bạn chưa đủ điều kiện vào thẳng Thạc sĩ hoặc chưa tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu Việt Nam.

Chương trình khóa học dự bị thạc sĩ bao gồm giới thiệu ngành, kỹ năng mềm, kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng tiếng Anh.

Điều kiện nhập học các khóa học dự bị có thể dễ dàng hơn so với việc tuyển thẳng vào Thạc sĩ. IELTS 6.0 trở lên là bắt buộc để theo học khóa học Dự bị Thạc sĩ. Sau đó, bạn có thể học chương trình Thạc sĩ chính thức.

Vì vậy, Pathway là lựa chọn phổ biến cho những ai muốn học Thạc sĩ tại New Zealand

Đọc thêm: Bật mí: Du học New Zealand nên học ngành gì?

Khóa Cao đẳng năm 1 (Diploma)

Khóa học cao đẳng năm đầu tiên thường kéo dài từ 8 đến 12 tháng. Khóa học này thường dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp lớp 12 nhưng chưa đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào Đại học. Những em không tốt nghiệp THPT trong danh sách được tuyển thẳng vào các trường đại học ở nước ngoài cũng thường chọn khóa học này.

Để nhập học năm thứ nhất Cao đẳng, sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • IELTS 5.5
  • Điểm trung bình: tối thiểu 6.0

Nhiều người nhầm lẫn giữa các khóa học Cao đẳng năm 1 với các khóa học Cao đẳng hoặc hướng nghiệp. Tuy nhiên, đây là chương trình tương đương với năm thứ nhất đại học. Số môn học và số tín chỉ tương đương với bậc đại học.

Do đó, bạn có thể học tiếp lên năm 2 đại học và tốt nghiệp với bằng cấp tương đương. Đặc biệt, học phí các khóa học này có thể thấp hơn học phí năm nhất đại học.

Nhiều khóa học có chương trình thực tập cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên tiếp cận với thực hành nghề nghiệp và xem xét các lựa chọn chính.

Khóa học nền tảng

Khóa học thường kéo dài từ 8 đến 12 tháng. Khóa học này dành cho các bạn vừa hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam và chuẩn bị bước vào đại học.

Sinh viên hoàn thành khóa học dự bị sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học dự bị. Sau đó, sinh viên sẽ vào thẳng năm nhất đại học.

Ngoài các môn học chính, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm. Do đó, sinh viên dễ dàng thích nghi và hòa nhập với môi trường mới.

Để tham gia khóa học dự bị đại học, học sinh cần đạt IELTS 5.5 và GPA tối thiểu 6.0.

Xem thêm:

Cơ hội du học New Zealand chương trình Pathway

Sinh viên theo học chương trình Global Pathways có thể chuyển tiếp đến Đại học Waikato hoặc Đại học Massey, hai trong số các trường đại học hàng đầu của New Zealand.

Cơ hội du học New Zealand chương trình Pathway
Cơ hội du học New Zealand chương trình Pathway

Đại học Waikato là một trong bốn trường đại học của New Zealand nhận được danh hiệu Triple Crown, dẫn đầu về Kinh tế và Kinh doanh trong nước, theo Times Higher Education University World Rankings 2022. Đại học Massey thuộc nhóm ba trường đại học lớn. Đứng thứ nhất tại New Zealand về Quản trị Kinh doanh và Tài chính và Truyền thông, được công bố trong Bảng xếp hạng Toàn cầu của ShanghaiRanking về các môn học năm 2021.

Theo học chương trình Global Pathways, học sinh Việt Nam được trang bị đầy đủ kiến thức để phát triển tối ưu khi chuyển tiếp sang các trường đại học tại New Zealand. Không chỉ mang đến mô hình tiết kiệm chi phí cho sinh viên quốc tế, chương trình còn hỗ trợ các chính sách học bổng hấp dẫn.

Chương trình bao gồm hai giai đoạn học tập với tổng thời gian là ba năm. Giai đoạn đầu, sinh viên được học và trang bị những kỹ năng cần thiết tại Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Môi trường học tập và nội dung đào tạo tại đây 100% là tiếng Anh và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau đó sinh viên có thể chọn chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác ở Úc và New Zealand.

Mọi thông tin về Du học New Zealand xin vui lòng liên hệ: 

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn