DU HỌC MH

Các loại visa New Zealand cần phải biết – Du học New Zealand

New Zealand là điểm đến mong ước của nhiều người hiện nay. Đây là một đất nước xinh đẹp, thân thiện lại có nền kinh tế ổn định, thu hút không ít công nhân, người lao động đến đây làm việc, học tập, đầu tư, định cư lâu dài. Với những bạn nào mong muốn có ý định đến đây thì cần phải tìm hiểu rõ về các loại visa New Zealand. Hãy cùng Du học MH tìm hiểu bạn đang cần loại visa nào để xin cho đúng nhé.

Các loại visa New Zealand phổ biến bạn cần biết

Theo quy định của chính phủ New Zealand về luật xuất nhập cảnh, định cư căn cứ vào mục đích nhập cảnh, cư trú các loại visa New Zealand được chia làm 4 loại thị thực chính bao gồm: visa du lịch, visa du học, visa định cư, visa làm việc tạm thời. Cụ thể về thời gian quy định, mục đích nhập cảnh, thời hạn lưu trú cụ thể như sau:

Visau du lịch New Zealand

 • Quy định thời hạn: 3 – 6 tháng,
 • Thời gian lưu trú: 90 ngày trong 1 lần nhập cảnh

Một trong các loại visa New Zealand được nhiều người Việt Nam biết đến hiện nay đó chính là  visa du lịch New Zealand. Visa này cho phép bạn nhập cảnh, lưu trú với mục đích tham quan, du lịch, thăm người thân, công tác ngắn hạn. Với loại visa này bạn không được phép kinh doanh hay đi làm dưới mọi hình thức. Nếu vi phạm sẽ bị phạt rất cao.

Visa du học New Zealand

 • Thời gian lưu trú: 4 năm

Visa tiếp theo mà Du học MH muốn đề cập đó chính là visa du học New Zealand. Visa này dành cho các em học sinh, sinh viên muốn theo học chương trình toàn thời gian như Thạc sĩ, Tiến sĩ….

Với loại visa này, sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 giờ/tuần, và được làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Đây cũng là loại visa được nhiều người quan tâm nhiều nhất trong những năm gần đây. Mức chi phí visa du học New Zealand sẽ là khoảng 330 NZD, chưa bao gồm tiền nộp về passport, chi phí vận chuyển hồ sơ….

Nếu bạn đang có ý định du học New Zealand vướng mắc hồ sơ xin visa hãy liên hệ với Du học MH để biết thêm thông tin. Chúng tôi cam kết bao đâu visa, nhanh chóng, kịp thời giúp bạn có một lộ trình học tốt nhất.

Các loại visa New Zealand cần phải phải biết Các loại visa New Zealand cần phải phải biết

Visa làm việc tạm thời

 • Thời gian lưu trú tối đa: 12 tháng

Trong các loại visa New Zealand thì visa làm việc tạm thời được khá đông người nước ngoài kể cả công dân Việt Nam lựa chọn. Một phần do sự linh động về thời gian lưu trú, không áp đặt quá nhiều điều kiện về trình độ + tài chính. Visa này cho phép du khách ở lại làm việc trong kỳ nghỉ. Nếu trong thời gian làm việc nếu bạn muốn kéo dài thời gian làm việc tại đất nước New Zealand có thể xin cấp visa theo diện định cư

Các loại visa New Zealand cần phải phải biết

Visa định cư New Zealand

Visa định cư New Zealand – Một trong các loại visa New Zealand được nhiều người yêu thích nhất phù hợp cho những ai muốn lưu trú lâu dài tại xứ sở Kiwi để làm việc, kinh doanh, kết hôn,… Bạn có thể lựa chọn các loại visa định cư New Zealand dựa trên mức độ phù hợp về tài chính, công việc bao gồm: Định cư diện tay nghề; Định cư diện đầu tư và Định cư diện kinh doanh

Định cư diện tay nghề

Visa cấp cho định cư diện tay nghề khi các du học sinh nước ngoài hoàn thành chương trình học đáp ứng đủ các điều kiện như:

 • Đủ sức khỏe tốt làm việc tại New Zealand
 • Lý lịch tư pháp sạch sẽ
 • Có chứng nhận nghề tại New Zealand, phù hợp với yêu cầu của từng nghề nghiê[j
 • Chứng chỉ IELTS >= 6.5

Định cư New Zealand diện đầu tư

Để có thể xin định cư lâu dài theo diện đầu tư thì công dân đó phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

 • Có độ tuổi < 65
 • Có 3 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp + Sở hữu ít nhất 5 nhân viên
 • IELTS 3.0
 • Đã sinh sống và làm việc tại New Zealand ít nhất 146 ngày/năm trong 3 năm liên tiếp.

Định cư diện kinh doanh

Diện định cư này không quá phổ biến, để được cấp visa thuộc diện kinh doanh thì người đó phải đáp ứng được các tiêu chi khá cao sau đây:

 • Tài sản sở hữu: 5 tỷ VND.
 • Cần chứng minh với Đại sứ quán đó là tài sản hợp pháp
 • Sở hữu 1 DN hoặc cổ đông lớn tại một công ty 1 Việt Nam
 • Có thể đầu tư hoặc mua cổ phần của một doanh nghiệp kinh doanh tại New Zealand.

Trên đây là các loại visa New Zealand cần phải biết – Du học New Zealand. Nếu bạn thắc mắc về các loại visa trên vui lòng liên hệ với Du học MH để nhận thêm những thông tin mới nhất nhé.

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn