DU HỌC MH

Tổng hợp các trường đại học tốt ở New Zealand có thể bạn chưa biết

New Zealand được biết tới là một quốc đảo của khu vực tây nam của Thái Bình Dương. Đây là một quốc gia phát triển và thịnh vượng với nền văn hóa độc đáo, luôn là điểm đến hấp dẫn cho bao thế hệ du học sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top các trường đại học tốt ở New Zealand qua bài viết này nhé!

Trường Đại học Auckland

Được thành lập từ năm 1883, Auckland được biết đến là một các trường đại học tốt ở New Zealand. Mỗi năm, trường đại học này tiếp nhận hơn 9.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới, chiếm 1/4 số sinh viên tại trường.

Trường Đại học Auckland
Trường Đại học Auckland

Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu của New Zealand về khả năng tuyển dụng sau đại học và xếp thứ 59 trên thế giới về triển vọng nghề nghiệp. Trường đại học New Zealand này đảm bảo chất lượng giáo dục cho sinh viên với 33 môn học trong top 100 và 13 môn học trong top 50 thế giới. Sinh viên theo học tại đây được học tập và giao lưu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia đầu ngành.

Trường có 5 cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ sinh viên, từ học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, trường đại học này còn có 240 câu lạc bộ, hội nhóm giúp sinh viên tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp và kết nối cộng đồng.

> Xem thêm:

Trường đại học Otago

Với lịch sử 150 năm, Đại học Otago được coi là trường đại học lâu đời nhất và tốt nhất ở New Zealand, nằm ở phía Đông Nam của hòn đảo.

Đại học New Zealand này cung cấp cho sinh viên hơn 200 chuyên ngành để lựa chọn, đặc biệt trường nổi tiếng về lĩnh vực về khoa học sức khỏe, những chương trình đào tạo bậc thạc sĩ, tiến sĩ.  Không những thế, trường còn cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế có nhu cầu du học New Zealand.

Trường nằm trong top 1 các trường đại học hàng đầu thế giới, được giới chuyên môn đánh giá cao. 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Otago đều có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao học.

Trường đại học Massey

Đại học Massey là một điểm đến sáng tạo và tiến bộ để học tập. Hiện nay, trường có 3 cơ sở đào tạo tại Auckland, Wellington, Palmerston North.

Trường đại học này là trường hàng không tiên phong và duy nhất ở New Zealand, với các phòng thí nghiệm khoa học và kỹ thuật tân tiến nhất và cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại.

Đại học Công nghệ Auckland

Được thành lập vào năm 2000, Đại học Công nghệ Auckland là trường đại học trẻ nổi tiếng tại New Zealand. Nằm trong số 60 trường đại học đứng đầu thế giới dưới 50 năm thành lập. Trường có ba cơ sở ở Auckland, trong đó có cơ sở lớn nhất nằm ở trung tâm và hai cơ sở nữa ở phía bắc và nam của thành phố.

Trường đại học này cung cấp 250 khóa học đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Khi theo học tại trường, sinh viên có cơ hội du học thông qua chương trình trao đổi quốc tế – tại một trong những trường đối tác của AUT.

Trường đại học Canterbury

Đại học Canterbury là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế, tọa lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất trên Đảo Nam của New Zealand. Là một trong những ngôi trường tốt nhất ở New Zealand.

Trường đại học Canterbury
Trường đại học Canterbury

Theo xếp hạng QS University Rankings, trường đại học được xếp ở vị trí 270. Trường này là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở New Zealand.

Canterbury đã thiết lập mối liên kết chặt chẽ với hơn 70 trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với hơn 16.000 sinh viên đang theo học các ngành nghệ thuật, kinh doanh, tin học, giáo dục, địa lý, mỹ thuật, luật, quản lý, nghiên cứu tôn giáo… tới từ gần 100 quốc gia trên thế giới.

Đại học Victoria

Đại học Victoria là một trong các trường đại học tốt ở New Zealand. Trường tọa lạc tại thủ đô của New Zealand, với ba khu học xá nằm ngay trong thành phố.

Trường đã tổ chức hơn 19 bộ môn trên nhiều lĩnh vực. Trường hiện có khoảng 140 trường đại học đối tác tại 30 quốc gia, bao gồm Canada, Mexico, Đan Mạch và Singapore.

Tổng kết

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp cho bạn top các trường đại học tốt ở New Zealand. Hy vọng bạn đã có được một số thông tin cơ bản về những trường đại học tại đất nước này. Việc tìm hiểu thông tin về trường là việc vô cùng cần thiết, sẽ quyết định tương lai của bạn.  Muốn biết thêm những thông tin về học bổng, cũng như các bước tư vấn có thể giúp bạn du học, hãy liên hệ ngay với Du học MH qua thông tin bên dưới này nhé!

Mọi thông tin về Du học New Zealand xin vui lòng liên hệ: 

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn