DU HỌC MH

Các Trường THPT Ở New Zealand Nổi Tiếng Hiện Nay

Qúy phụ huynh đang muốn cho con em mình đi du học New Zealand ngay từ đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng vẫn không biết lựa chọn ngôi trường nào phù hợp để đi du học. Sau đây, Du học MH sẽ giới thiệu đến cho bạn các Trường THPT ở New Zealand uy tín, chất lượng mà bạn nên tham khảo

Whanganui High School (WHS) – Các Trường THPT Ở New Zealand Nổi Tiếng Hiện Nay

Whanganui High School (WHS) được thành lập năm 1958. Và hiện đang có 1500 học sinh theo học tại đây. Chương trình giảng dạy bắt đầu từ năm lớp 9 – lớp 13.

Trường cung cấp cho học sinh những kiến thức phù hợp với nhu cầu của học sinh. Điều này giúp các em xác định được những mong muốn của thân. Trường còn cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến như:

 • Phòng Thu âm
 • Phòng múa
 • Phòng hội thảo
 • …………………..

Ngoài ra, trường còn hỗ trợ học sinh Quốc tế về nhà ở Homestay bao gồm tất cả chi phí cho ăn uống và sinh hoạt. Trường còn cung cấp chương trình giảng dạy ESOL (Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác) cho học sinh đủ điều kiện nhập học vào các trường Đại học New Zealand. 

Trường THPT Ở New Zealand

Onehunga High School (OHS) – Trường THPT Uy Tín Ở New Zealand

Onehunga High School (OHS) là một ngôi trường đi đầu về giảng dạy Khoa kinh doanh cho học sinh Trung học Phổ thông. Đây cũng là ngôi trường tọa lạc ở ngoại ô của thành phố Auckland và nằm trên bờ cảng Manukau.

Trường chú trọng về việc đào tạo giáo dục cho học sinh. Và OHS có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại phục vụ học sinh trong quá trình học tập, nghiên cứu….. Đặc biệt trường còn có Viện Khoa học sức khỏe để hỗ trợ học sinh bất cứ lúc nào. Ngoài ra, trường còn cung cấp hỗ trợ cho các du học sinh Quốc tế về các vấn đề:

 • Tư vấn khóa học
 • Hào nhập cộng động
 • Lựa chọn nhà ở
 • …………………….

Nếu bạn đi du học THPT ở New Zealand thì đừng bỏ lỡ ngôi trường này nhé. Ngôi trường này hiện đang được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn đấy với tỷ lệ đơn đi vô cùng cao.

MacLeans College – Một Trong Các Trường THPT Ở New Zealand Nổi Tiếng Hiện Nay

Trường Macleans College là một trong các trường THPT ở New Zealand được thành lập vào những năm cuối thế 20. Trường có tổng cộng hơn 3000 học sinh đang theo học. Và hiện có 8 khu ký túc xá chất lượng.

MacLeans College tọa lạc giữa trung tâm thành phố Auckland – một trong các thành phố nổi tiếng ở New Zeaaland. Trường được nhiều người đánh giá về chất lượng giáo dục, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất nhằm tạo ra một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế.

Đặc biệt, đây là ngôi trường duy nhất nằm trong các trường THPT ở New Zealand vinh dự nhận được 3 giải thưởng Premier Học bổng Quốc gia trong tổng số 13 giải và có đến 9% tổng giá trị học bổng của Quốc gia.

Đồng thời tỷ lệ sinh viên đậu Đại học của trường này cũng vô cùng cao. Và trường còn liên kết với các trường Đại học hàng đầu thế giới như

 • Đại học Harvard,
 • Đại học Oxford,
 • Đại học Queensland,

Mount Albert Grammar School (MAGS) – TOP Các Trường THPT Ở New Zealand Nổi Tiếng Hiện Nay

Tiếp theo nằm trong danh sách các trường THPT ở New Zealand không thể thiếu trường Mount Albert Grammar School (MAGS). Đây là ngôi trường nằm ở ngoại ô trung tâm thành phố Auckland. Hiện tại, trường có 3000 học sinh theo học với tỷ lệ nam nữ gần như bằng nhau.

Vào năm 2018, Mount Albert Grammar School (MAGS) trường được công nhận là đạt tiêu chuẩn giáo dục và khả năng hỗ trợ học sinh tốt do văn phòng Đánh giá Giáo dục (Education Review Office) chứng nhận.

Và đây cũng ngôi trường lọt vào TOP 5 Trường THPT hàng đầu tại xứ sở chim Kiwi về kết quả kỳ thi NCEA – Bằng chứng nhận Quốc gia về thành tích học tập và Scholarship.

Tỷ lệ học sinh trường này tốt nghiệp của Trường nhận vào các Trường Đại học và Cao Đẳng hay học ở Đại học ở các trường nổi tiếng thế giới đạt 90%.

Taylors College – Các Trường THPT Ở New Zealand Nổi Tiếng Hiện Nay

Lại một ngôi trường nữa nằm ở Trung tâm thành phố Auckland, thuộc hệ thống trường Taylors College. Trường được thành lập vào năm 1920 tại Melbourne Úc.

Taylors College cung cấp nhiều khóa học hữu ích giúp cho học sinh có cơ hội đậu vào các trường Đại học ở New Zealand như

Trường được  Cơ quan kiểm định chất lượng New Zealand (NZQA) đánh giá tốt là một trong các trường THPT ở New Zealand về Chứng nhận tốt nghiệp Higher School Certificate (HSC).

Trường THPT Ở New Zealand

Hiện trường đang là tối tác của hầu hết các trường Đại học nổi tiếng tại New Zealand. Và trường được công nhận bởi G8 – Trường Đại học hàng đầu của Úc và các trường Đại học khác tại New Zealand về chất lượng Đào tạo giáo dục

Nelson College for Boys – Các Trường THPT Ở New Zealand Nổi Tiếng Hiện Nay

Nelson College for Boys là một trong các trường THPT ở New Zealand lâu đời nhất. Trường được thành lập năm 1856. Và đây là ngôi trường chỉ dành riêng cho nam sinh nằm ở thành phố Nelson, New Zealand.

Trường cung cấp các chương trình học bổ ích dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13. Và Nelson College for Boys được đánh giá và công nhận của

 • NCEA (New Zealand National Certificate of Educational Achievement
 • Chứng nhận thành tích giáo dục Quốc gia New Zealand) về chương trình Đào tạo.

Trường THPT Ở New Zealand

Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm hồ bơi, sân tập thể dục, phòng nghệ thuật,,….

93% là con số thống kê được về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và thư mời nhập học của các trường Đại học, Cao đẳng của học sinh trường Nelson College for Boys

Nelson College for Girls – TOP Các Trường THPT Ở New Zealand Chất Lượng Hiện Nay

Nếu Nelson College for Boys dành cho nam sinh thì trường Nelson College for Girls lại chỉ dành riêng cho nữ sinh. Trường có bề dày lịch sử hơn đã hơn 150 năm nằm tại Thành phố Nelson, New Zealand.

Trường được pha trộn giữa phong cách hiện đại và truyền thống trông vô cùng tinh tế, tươi mới. Đây cũng một trong nhiều lý do mà nhiều bạn nữ chọn Nelson College for Girls là điểm đến du học.

Đặc biệt, trường còn cung cấp cho học sinh cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Với mong muốn cung cấp môi trường học tập thú vị lại vừa giải trí cho học sinh.

Tauranga Girls’ College – Trường THPT Ở New Zealand Nhiều Du Học Sinh Quốc Tế Theo Học Nhất

Trường Tauranga Girls’ College cũng là một ngôi trường nữ sinh. Trường nằm tại thành phố Tauranga ở Vịnh Plenty tại Đảo Bắc New Zealand.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu nhu cầu học tập tốt nhất cho học sinh. Về chất lượng thì Trường Tauranga Girls’ College được đánh giá là một trong các trường THPT ở New Zealand có trình độ chuyên môn cao và đưa ra những định hướng mục tiêu sẵn cho học sinh hướng tới.

Đặc biệt là một du học sinh Quốc tế bạn sẽ được trường hỗ trợ về những vấn đề lớp học thông qua chương trình ESOL. Dịch vụ nhà ở Homestay cũng được Trường cung cấp với bảng giá chi tiết, đầy đủ.

Thông tin liên hệ

Trên đây là tất cả thông tin về các trường THPT ở New Zealand bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin vướng mắc hay cần hỗ trợ về chi phí học tập, điều kiện nhập học các trường trên vui lòng liên hệ với Du học MH

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn