DU HỌC MH

Chi phí du học nghề tại New Zealand

Khá nhiều phụ huynh quan tâm đến việc đi du học nghề New Zealand cho con em mình. Chỉ mất tầm 1-2 năm là bạn có thể tốt nghiệp ra trường và xin việc làm. Ngoài ra, bạn còn có thể nhân được những mức lương cao, tương xứng mà không mất nhiều thời gian dài học tập. Vừa được tiếp xúc với nền giáo dục chất lượng, vừa nhân được mức lương hấp dẫn sau ra trường, thời gian đào tạo ngắn. Vì vậy không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua hình thức du học này. Nhưng chi phí du học nghề tại New Zealand có cao không so với những hình thức đào tạo khác. Cùng Du học MH tìm hiểu nhé

Các trường Đào tạo du học nghề tại New Zealand

Dưới đây là danh sách cơ sở đào tạo nghề hàng đầu, chất lượng tại New Zealand. Nếu bạn có ý định đi du học nghề New Zealand thì đừng bỏ qua những cơ sở giáo dục này.

STT Tên Trường Link Website
Aukland Wise Institute

www.awi.ac.nz

AIS ST Helens

www.ais.ac.nz

Academic Colleges Group

 

www.ais.ac.nz

Cornell Institute of Business & Technology

www.cornellgroup.net

Christchurch International College

www.cic.ac.nz

EDENZ Colleges

www.edenz.ac.nz/

International College of Linguistics (ICL)

www.icl.ac.nz

International Collefe of Auckland (ICA)

www.ica.ac.nz

International Travell College of New Zealand (ITC)

 

www.itc.co.nz

New Zealand School of Education (NZSE)

www.nzse.ac.nz

Natcoll Design Technology (Wellington / Christchurch)

 

www.natcoll.ac.nz

NSIA

www.nsia.ac.nz

NZNIS

www.nis.ac.nz

New Zealand Management Academies (NZMA)

www.nzma.co.nz

Pacific International Hotel Management School (PIHMS)

 

www.pihms.ac.nz

Royal Business College (RBC)

 

www.royalbusiness.ac.nz

The New Zealand School of Travel & Tourism (NZSTT)

www.nzstt.com

UUNZ Institute of Business

 

www.nzstt.com

Taylors College

www.taylorscollege.edu.au/

National Tertiary Education Consortium (NTEC)

www.ntec.ac.nz

Học viện Crown

www.crown.ac.nz/

Chi phí du học nghề tại New Zealand

Chi phí du học nghề tại New Zealand

Vậy chi phí du học nghề tại New Zealand sẽ là bao nhiêu. Thật sự thì đi du học nghề so với việc đi du học về những môn mang tính học thuật thì chi phí sẽ rẻ hơn. Hơn nữa nếu bạn học nghề nằm trong 4 ngành đang thiếu nhân lực tại New Zealand thì cơ hội việc làm càng cao. Đặc biệt việc bạn có thể ở lại định cư, xin gia han visa cũng được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Chi phí du học nghề tại New Zealand

Về thủ tục du học New Zealand dù là hình thức du học nào cũng đều như nhau. Nếu có khác chỉ khác về mức chi phí học phí mà thôi. So với những trường TOP đầu tại New Zealand hay những cơ sở giáo dục khác thì chi phí du học nghề tại New Zealand về khoản học phí thấp hơn nhiều.

Ngoài ra do thời gian học nghề chỉ có từ 1-2 năm là bạn có thể ra trường đi làm rồi nên chi phí vô cùng phải chăng, hợp lý.

Học phí

Học phí của du học nghề tại New Zealand dao động từ 250 – 290 triệu/năm. Cái này cũng tùy vào cơ sở giáo dục bạn chọn là cao đẳng hay Đại học

  • Trường cao đẳng nghề hoặc cao đẳng: học phí là 12.000 – 20.000 NZD/năm
  • Trường đại học: khoảng 18.000 – 25.000 NZD/năm. Chi phí này áp dụng cho sinh viên, học sinh học chường trình lấy postgraduate diploma hoặc postgraduate certificate.
  • Chi

Chi phí sinh hoạt

Về chi phí sinh hoạt ở New Zealand sẽ bao gồm khoản chi phí như ăn uống, đi lại, giải trí, tiền điện, tiền internt…..Và không thể thiếu chi phí nhà ở du học New Zealand 

Tân dụng thời gian học tập tại đây bạn hãy đi làm thêm. Các cơ sở đào tạo cho sinh viên được phép tối đa 20h/tuần. Và theo quy định chính phủ thì mỗi giờ bạn sẽ nhận được 16.5 NZD. Trung bình 1 tháng bạn sẽ có được 1.320 NZD (Khoảng 22 triệu tiền Việt).

Chi phí đăng ký hồ sơ

Ngoài học phí, chi phí sinh hoạt khi đi du học nghề New Zealand bạn còn phải tốn thêm tiền làm hồ sơ, vé máy bay và khả năng tài chính bản thân với Đại sứ quán.

Bạn phải có ít nhất một tài khoản cá nhân tối thiểu là 15.000 NZD/năm. Đồng thời bạn còn phải chứng minh các tài sản cá nhân về khả năng chi trả học phí, sinh hoạt khi ở New Zealand. Đối với du học nghề thì thời gian tầm 1-2 năm, thông thường Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam sẽ yêu cầu bạn phải đáp ứng được tiền học trong 1 năm tầm khoảng 500 triệu VND

Bên cạnh đó, lệ phí xin cấp visa du học nghề New Zealand cũng rơi vào khoảng 235 USD. Và số tiền này sẽ không hoàn trả trong mọi trường hợp.

Đồng thời một chi phí du học nghề tại New Zealand cần thiết cho bạn đó chính là giấy khám sức khỏe và bảo hiểm cá nhân.

Thông tin liên hệ

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn

>>>> Xem thêm: