DU HỌC MH

Chính sách VISA du học New Zealand

Visa du học New Zealand luôn được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là điều kiện tiên quyết giúp bạn đặt chan tới New Zealand. Tuy vậy, Chính sách VISA du học New Zealand thay đổi khiến nhiều người chưa cập nhật thông tin dẫn đến làm hồ sơ còn thiếu sót ảnh hưởng đến việc đi du học của bạn. Bạn đã nhiều lần nộp hồ sơ cho lãnh sứ quán nhưng vẫn bị từ chối, bạn còn đang loay hoay về việc chuẩn bị hồ sơ,… cho dù là lý do gì?  Đừng lo lắng, Du học MH sẽ hỗ trợ cho bạn về các vấn đề đó.

Những thông tin cần biết về visa du học New Zealand

Bạn muốn đi đến nước nào thì xin visa nước đó là điều bắt buộc. Và xin visa du học có thành công hay không, bạn phải trải qua rất nhiều bước. Và tùy thuộc vào mỗi quốc gia thì sẽ có những quy định xin visa khác nhau, yêu cầu, trình tự, thủ tục khác nhau. Xin visa du học New Zealand là một ví dụ.

Chính sách visa du học New Zealand có thể bị thay đổi bất kỳ lúc nào. Do đó bạn phải nắm vững thông tin, cập nhập liên tục. Nhưng Du học MH sẽ là cầu nối giúp bạn kết nối, giúp bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký visa mới nhất.

Đồng thời trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, Du học MH sẽ hỗ trợ phần dịch thuật, chuyển phát tài liệu của bạn đến tận nơi, đảm bảo quá trình xin visa của bạn nhanh gọn, đơn giản hơn.

Về thời gian xin visa du học New Zealand tùy thuộc vào chương trình học ban lựa chọn để hoàn thành khóa học tại đất nước chim kiwi. Thông thường chương trình Đại học sẽ khoảng 4 năm, du học hè thì từ 6 tháng – 1 năm, du học nghề 1-3 năm, chương trình sau Đại học ( hệ thạc sĩ, hệ tiến sĩ ) thì tầm 2-3 năm.

Chính sách VISA du học New Zealand

Với những chương trình du học từ level 8 trở lên bạn được phép mang theo gia đình theo diện bảo lãnh vợ/chồng được phép làm việc, con cái của họ sẽ được miễn học phí như người bản xứ. Đặc biệt những người này còn được phép ở lại 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học. Một ưu đãi lớn, thúc đẩy mọi người đến với đất nước New Zealand du học, mở ra cơ hội cho nhiều sinh viên.

Và để có một chiếc visa hợp lệ sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn thực hiện hóa ước mơ du học. Và cái gì khó đã có Du học MH – Công ty tư vấn du học New Zealand chất lượng, uy tín, cam kết xin visa du học New Zealand bao đậu. Liên hệ để biết thêm thông tin nhé.

Hồ sơ xin visa du học New Zealand

 • Mẫu đơn xin visa du học – “Application to Study in New Zealand”
 • Thư mời nhập học của trường tại New Zealand và giấy đảm bảo nơi ở
 • Giấy chứng nhận Trường Đại học  ( Đang học Đại học)  hoặc giấy xác nhận của cơ quan ( Đang đi làm)
 • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương sinh sống, làm việc
 • Bản sao giấy khai sinh, CMND/CCCD
 • Học bạ
 • Bản sao bằng cấp, chứng chỉ
 • Giấy khám sức khỏe ( Medical and X-ray Certificate Form). Nếu theo học từ 6 – 12 tháng, bạn phải điền đơn vào đơn chứng nhận khám X quang về ho lao. Còn nếu chương trình bạn đang theo học lớn hơn 12 tháng sẽ bao gồm giấy khám sức khỏe + giấy khám X quang về ho lao. Yêu cầu các giấy khám sức khỏe này không quá 3 tháng
 • Lệ phí xin visa khoảng 135 USD + Lệ phí phỏng vấn ( 400.000 VND). Lưu ý: Không được hoàn trả dù bất kể trường hợp nào
 • Hộ chiếu có giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn rời khỏi New Zealand. Kèm bản gốc, có chữ ký của người đứng trên trong hộ chiếu
 • Lý lịch tư pháp
 • Chi phí sinh hoạt có trong tài khoản khoảng 7.000 NZ (Photo sổ tiết kiệm + giấy xác nhận ngân hàng)
 • Tài khoản cá nhân ( Tiền mặt, Bất động sản,….).

Chính sách VISA du học New Zealand

Thông tin khi đi phỏng vấn xin visa du học New Zealand

Việc đánh giá hồ sơ xin du học New Zealand sẽ diễn ra trong vòng 3 tuần. Bạn sẽ nhận được thông tin, giấy mời phỏng vấn, kết quả sau đó. Bạn sẽ nộp lệ phí phỏng vấn khoảng 400,000 VND và phỏng vấn tại Lãnh sự quán tại TPHCM nếu ở đây còn không thì tại Lãnh sứ quán Hà Nội

Sinh viên sẽ chuyển tiền học phí du học New Zealand + chi phí sinh hoạt cho trường khi được chấp nhận trong buổi phỏng vấn. Còn nếu sinh viên đi học 6 tháng trở lên được chấp nhận thị thực sẽ phải đi khám sức khỏe. Sức khỏe đạt yêu cầu thì tiến hành thủ tục chuyển tiền. Và thị thực sẽ được cấp khi Phòng visa của Tổng lãnh sứ quán nhận được biên bản nhận học phí ( hoặc bản sao biên nhân học phí của trường gửi mail về phòng visa) + bằng chứng đảm bảo nơi ở + thư của trường cung cấp chi tiết khóa học, nơi ở.

Chính sách VISA du học New Zealand Chính sách VISA du học New Zealand

Lưu ý khi xin visa du học New Zealand

 • Giấy tờ công chứng phải được chứng thực bởi phòng công chứng ( Hoặc cơ quan có thẩm quyền). Trong trường hợp giấy tờ là Tiếng Việt phải kèm bản dịch Tiếng Anh được Phòng Công chứng
 • Nên nộp hồ sơ xin visa du học New Zealand du học càng sớm sàng tốt, ít nhất trước 2 tháng để có đủ thời gian làm việc khác. Đề phòng trường hợp hồ sơ còn thiếu sót để kịp bổ sung

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin về chính sách visa New Zealand. Nếu bạn đang cần được hỗ trợ hồ sơ, thủ tục xin visa bao đậu, nhanh chóng hãy liên hệ với Du học MH để chúng tôi hỗ trợ nhé.

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn