DU HỌC MH

Đại học Lincoln New Zealand

Đại học Lincoln New Zealand là một trong những ngôi trường lâu đời nhất của New Zealand có tuổi thọ hơn 130 năm. Đây cũng là ngôi trường có tỷ lệ SV sau tốt nghiệp có việc làm cao nhất. Đại học Lincoln cung cấp nhiều chương trình học đa dạng với nhiều lĩnh vực như kinh doanh, kế toán, kinh tế, kỹ thuật, tài chính, truyền thông, quản lý…..

Giới thiệu về trường Đại học Lincoln New Zealand

Đại học Lincoln là một trong 3 trường Đại học ở New Zealand có bề dày lịch sử lâu đời nhất cũng như kinh nghiệm đào tạo. Hiện trường có 3500 SV đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau.

Trong 2 năm (2018, 2019), Đại học Lincoln New Zealand đều nằm xếp hạng 300+ trong bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS) World University Rankings. Và trường còn lọt vào TOP 50 về chất lượng giáo dục đối với các ngành liên quan đến Nông nghiệp và Lâm Nghiệp

Trường hiện tại có trụ sở chính là thành phố Christchurch – Đây là thành phố lớn nhất nằm ở khu South Island, New Zealand. Nơi đây có khi hậu mát mẻ, ôn hòa, nhiệt độ giao động từ 11 – 22 độ C.

Đại học Lincoln New Zealand

Để hỗ trợ SV được tốt nhất, Đại học Lincoln New Zealand luôn tìm cách đổi mới phương pháp dạy học, giảng dạy tạp nhu cầu học tập thuận lợi cho SV. Và điều đó đã được nhà trường cho vào áp dụng năm 2014 với việc tiết kiệm chi phí và thời gian du học New Zealand 1 năm học so với nhiều trường Đại học khác. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục.

Đại học Lincoln nổi tiếng về chất lượng giáo dục về các lĩnh vực:

 • Nông nghiệp,
 • Tài nguyên Môi trường,
 • Tài chính,
 • Kinh tế,
 • Du lịch,
 • Công nghệ giải trí,
 • Khoa học Ứng dụng và Công nghệ Sinh học.

Cơ sở vật chất của trường 

Nằm trong khuôn viên rộng lớn 58ha, Trường đẹp như một bức tranh vẽ. Trường thiết kế theo mô hình công viên tạo nên một môi trường thân thiện, phù hợp cho SV đa quốc tịch của trường học tập, sinh sống.

Để tạo cho SV được học tập thuận lợi, trường cung cấp các tiện ích về giảng dạy hiện đại. Đồng thời, trường còn có 1 thư viện với những đầu sách quý cùng các phòng thí nghiệm công nghệ thông tin truy cập 24/24 phục vụ mục đích học tập hiệu quả.

Trong khuôn viên còn có bãi đậu xe miễn phí, nhiều quán ăn, quán cà phê xung quanh còn có thêm các trung tâm thể dục thể thao

Đặc biệt là ký túc xá của trường. Đây hiện tại đang có 600 SV đang học tập và sinh sống. Có 3 hình thức ký túc xá cho bạn lựa chọn bao gồm:

 • Ký túc xá có phục vụ,
 • Ký túc xá tự phục vụ,
 • Căn hộ SV

Học phí Đại học Lincoln New Zealand

Trường có đến 4 chương trình học bao gồm Chương Trình học Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao Đẳng, Chương trình Cử nhân, Chương trình sau Đai học (Thạc sĩ, Tiến sĩ). Tùy vào các chương trình học khác nhau mà sẽ có mức học phí tương ứng.

Chương Trình học Học phí
Tiếng Anh 5,400 NZ$
Dự bị đại học 8,800 NZ$/kì
Cao đẳng (1 năm) 20,800-27,000/năm
Đại học (3 năm) 27,000- 30,100/năm
Thạc sĩ (1-2 năm) 27,000-40,000 NZ$
Tiến sĩ 5,036-6000 NZ$

Về học bổng, Đại học Lincoln hằng năm có rất nhiều học bổng dành cho SV quốc tế. Học bổng này dành cho SV có thành tích học tập xuất xắc hoặc là có thành tích trong các công tác hoạt động khác.

Học bổng của trường thường quy đổi lên học phí. Ngoài ra, đó còn là tiền mặt nhằm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, đôi khi cũng có sách giáo khoa và sản phẩm của nhà tài trợ.

Hầu hết học bổng duy trì trong 1 năm. Nhưng với SV có thành tích xuất xắc, các tiêu chuẩn được duy trì thì thời gian kéo dài học bổng cũng tăng theo.

Một số chương trình học bổng dành cho SV quốc tế

Đại học Lincoln New Zealand

Học bổng dành cho những SV về chương trình học Tiếng Anh

Đối với học bổng này, trường Đại học Lincoln New Zealand sẽ miến giảm học phí có giá trị hơn 5.000 NZD cho các SV đã hoàn thành chương trình Tiếng Anh học 12 tuần cho Mục đích học thuật ( EAP).

Bạn chỉ có thể nhận được học bổng khi có 1 trong các chứng chỉ sau:

 • Chứng chỉ Đại học
 • Văn Bằng Đại học
 • Bằng cử nhân

Học bổng dành cho SV học chuyên ngành Thạc sĩ lên lớp Quốc tế

Học bổng này có giá trị lên tới 10.000 NZD. Đây là khoản trợ cấp chi phí dành cho SV trong chương trình học Thạc sĩ với chương trình học 180 tín chỉ. Để có được học bổng này, bạn phải đạt tối thiểu 75% GPA hoặc trung bình là B+ trong năm cuối của chương trình cử nhân.

Học bổng của Phó hiệu trưởng trường dành tặng SV

Để nhận được học bổng này, thì SV phải có khả năng học thuật cao. Đây là quỹ học bổng do đích thân phó Hiệu trưởng trường Đại học Lincoln New Zealand lập ra nằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế.

Học bổng này sẽ được hỗ trợ vào khoản chi phí học tập sau khi SV xác nhân học tập chương trình cử nhân ở Đại học Lincoln. Trong năm vừa qua, quỹ học bổng này đã giành tặng 20 SV xuất xắc nhận học bổng với mỗi suất có giá 5.000 NZD

Trên đây là tổng hợp những thông tin về trường Đại học Lincoln New Zealand. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Du học MH để được giải đáp.

>>> Xem thêm: