DU HỌC MH

Đại học Victoria New Zealand

Theo một khảo sát gần đây, số lượng sinh viên trường Đại học Victoria New Zealand sau khi tốt nghiệp có việc làm chiếm gần như là  100%. Trong đó có hơn 96% sinh viên được các nhà tuyển dụng chọn trước trong 6 tháng sau khi hoàn thành chương trình học. Vậy Đại học Victoria có gì đặc biệt mà khiến nhiều sinh viên hứng thú đăng ký đến đây học như vậy. Cùng Du học MH tìm hiểu nhé.

Khái quát về Trường Đại học Victoria New Zealand

Trường Đại học Victoria New Zealand tọa lạc tại thủ đô Wellington (New Zealand). Nơi đây là nơi hội ngộ của kinh tế, chính trí, văn hóa xứng đáng là nơi sống và học tập lý tưởng.

Trường được thành lập vào thế kỷ 19 cụ thể là vào năm 1896. Ngôi trường có lịch sử giáo dục lâu đời về nghiên cứu hàng đầu của xứ sở Kiwi. Và đây là ngôi trường nằm trong TOP 3% trường Đại học tốt nhất thế giới QS World University Rankings 2017. Trường có hơn 170 khóa học về các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau với trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ giáo sư giảng dạy có kinh nghiệm lâu năm, hàng đầu của thế giới. Trong quá trình theo học tại đây, bạn còn cơ hội đi du học ở một đất nước khác như Canada, Mexico, Đan Mạch và Hồng Kông…..

Ngoài ra, trường còn xây dựng 4 campus xung quanh thành phố giúp cho sinh viên đi lại, học tập dễ dàng. Hiện nay ngay tại TPHCM cũng có một cơ sở của trường Victoria University được xây dựng.

Đại học Victoria New Zealand

Tại sao nên đi du học Trường Đại học Victoria New Zealand

Nếu bạn có ý định đi du học New Zealand thì đừng bỏ qua ngôi trường Victoria này. Đây là một trong 8 trường Đại học ở New Zealand có chất lượng giáo dục tốt nhất. Mỗi năm trường đón nhận hơn 300 sinh viên theo học tại trường, chiếm 10% sinh viên quốc tế. Với lịch sử lâu đời, ngôi trường đã đào tạo nên nhiều sinh viên có kỹ năng, kiến thức và hiện đang làm việc ở nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Vậy tại sao bạn nên chọn trường Đại học Đại học Victoria New Zealand là nơi gửi gắm ước mơ bản thân

Giáo dục chất lượng cao

Victoria University of Wellington là một trong các trường Đại học ở New Zealand nằm trong TOP 100 trường Đại học trên thế giới về chất lượng giáo dục. Theo Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới năm 2021 theo chuyên ngành của QS thì Victoria có tới 6 chuyên ngành được đánh giá cao bao gồm:

  • Ngành Luật (Thứ hạng 45)
  • Chính trị và Quốc tế học
  • Tâm lý học
  • Khoa học xã hội và nhân văn (Xếp thứ 59)
  • Kinh doanh (Xếp hạng 73)
  • Công nghệ thông tin (2%)

Bên cạnh đó, trường có đến 40 viện nghiên cứu với cường độ nghiên cứu chất lượng cao. Trong đó còn có Trung tâm Nghiên cứu Nam Cực. Với hơn 170 ngành chuyên ngành, bạn có thể lựa chọn, trang bị kiến thức, kỹ năng cùng các khóa học chất lượng.

Đại học Victoria New Zealand

Cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Victoria New Zealand có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cho sinh viên. Trường có 3 ký túc xá (Kelburn, Te Aro và Pipitea) với

  • Khu ký túc xá Kelburn là nơi ở của sinh viên các ngành khoa học xã hội và nhân văn, khoa học, giáo dục và kỹ thuật
  • Khu ký túc xá Pipitea là nơi cho sinh viên của khoa luật và trường kinh doanh ĐH Victoria Wellington
  • Khu ký túc xá Te Aro dành cho sinh viên Kiến trúc và Thiết kế.

Ngoài ra, trường còn có thêm 4 thư viên 5 sao tại 3 cơ sở, 1 Trung tâm ngoại ngữ, 2 hiệu sách và xung quanh là các quán cà phê, quán ăn, hiệu thuốc, dịch vụ y tế.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế nhiệt tình

Đối với các du học sinh Quốc tế, Đại học Victoria New Zealand còn có các câu lạc bộ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho sinh viên. Khi bạn trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ nhận được những đãi ngộ như chăm sóc y tế, hỗ trợ tìm trọ, hỗ trợ tài chính, tìm việc làm, tư vấn học tập….

Môi trường học tập thân thiện

Sinh viên được tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, hoạt động ngoài trời,….Điều này giúp bạn phát triển các kỹ năng, tạo dựng các mối quan hệ cộng đồng cũng như làm quen với các bạn mới, nâng cao sức khỏe bản thân.

Du học sinh Quốc tế được phép làm thêm với thời gian là 20h/tuần. Vào thời gian nghỉ thì 40h/tuần với thu nhập khoảng 15NZD/h. Bạn có thể tham khảo một số việc làm thêm ở New Zealand như phục vụ, đầu bếp, bồi bàn,…

Chương trình học tại Trường Đại học Victoria New Zealand

Victoria nằm trong các trường Đại học ở New Zealand có chương trình học hàng đầu của New Zealand. Chường trình dạy học bao gồm: Khóa học Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Cụ thể như sau:

Chương trình

Điều kiện nhập học

Chi phí học tập

Thời gian nhập học

Khóa học Tiếng Anh 471 NZD/ tuần Tháng 2,7,11
Dự bị Đại học Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5/TOEFL 500, ĐTB: >=7.0 4000 NZD/ tháng Tháng 2,7
Đại học Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0/TOEFL 550, Hoàn thành năm nhất tại 1 trường ĐH uy tín với kết quả tốt.

 

18.000 – 25.000 NZD/ năm

 

Tháng 2,7,11
Thạc sỹ Tốt nghiệp Đại học với kết quả khá, IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu

 

18.000 – 34.000 NZD/ năm

 

Tháng 2,7,11
Tiến sĩ Có bằng Thạc sĩ, IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu

 

Tháng 2,7,11

Trên đây là tổng hợp những thông tin về trường Đại học Victoria New Zealand. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ với Du học MH để biết thêm chi tiết.