DU HỌC MH

Điều kiện để xin du học New Zealand học bổng

New Zealand thu hút sinh viên quốc tế bởi chương trình đào tạo chất lượng cao. Cộng với mức học phí vừa phải và cơ hội định cư rộng mở. Có một thực tế là các chương trình du học New Zealand học bổng không đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xin học bổng du học nếu chuẩn bị kỹ càng. Vậy làm sao để có thể nhận được học bổng giá trị? Bạn chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Hãy cùng DU HỌC MH tìm hiểu thêm về điều kiện để nhận học bổng du học New Zealand ở bài viết dưới.

Điều kiện để xin du học New Zealand học bổng

Học bổng cho New Zealand có thể có tùy thuộc vào những chương trình khác nhau. Mỗi chương trình học bổng sẽ có thông số kỹ thuật và trình độ riêng nhất định để xét. Để được xét cấp học bổng New Zealand, bạn phải đáp ứng các tiêu chí và điều kiện sau:

  • Năng lực học tập: Học lực và thành tích học tập thường được xếp hạng từ cao xuống thấp. Do đó, điểm học tập của bạn càng cao thì cơ hội xin học bổng New Zealand càng cao.
  • Thời gian xin học bổng: Nộp hồ sơ sớm có lợi thế hơn so với hồ sơ nộp sau. Nếu bạn nộp hồ sơ muộn, dù điểm học tập của bạn cao hơn, bạn sẽ khó xin học bổng hơn.
  • Những tiêu chí cụ thể khác: Đối với học bổng đặc biệt, có những tiêu chí cụ thể khác phải được đáp ứng.
chương trình du học New Zealand học bổng
Chương trình du học New Zealand học bổng

Xét năng lực về từng loại học bổng New Zealand

Từng loại học bổng New Zealand sẽ đòi hỏi về năng lực khác nhau, để có thể xếp loại vào những chương trình dạy học phù hợp với bản thân mình nhất. Năng lực cần phải đáp ứng được để có thể xin được du học New Zealand học bổng:

  • Học bổng du học 100% học phí: Bạn phải có điểm trung bình từ 95 đến 100%; Tiếng Anh phải đạt từ 7.0 IELTS trở lên.
  • Học bổng du học 50% học phí: Bạn phải có điểm trung bình từ 92% trở lên; Tiếng Anh phải đạt từ 6.5 IELTS trở lên.
  • Học bổng du học 30% học phí: Bạn phải có điểm trung bình từ 85% trở lên, tiếng Anh phải đạt từ 6.5 IELTS trở lên.
  • Học bổng du học 10-20% học phí: Bạn phải có điểm trung bình từ 75% trở lên, tiếng Anh phải đạt từ 6.0 IELTS trở lên. Đôi khi có một số chương trình học bổng mà bạn chỉ cần đạt điểm trung bình theo yêu cầu, tiếng Anh IELTS sẽ được miễn hoặc xét sau.

Xem thêm: Làm sao để xin học bổng du học New Zealand thành công?

Các loại học bổng du học New Zealand 2022 mới nhất

Mặc dù những giá trị của các chương trình học bổng du học New Zealand không cao lắm hoặc nhiều giá trị có ích. Tuy nhiên, các chương trình học bổng khá đa dạng bạn có nhiều sự lựa chọn. Sau đây là một số loại học bổng phổ biến dành cho các học sinh tại New Zealand:

Học bổng chính phủ New Zealand dành cho đại học

Chính phủ của quốc gia này cung cấp cho sinh viên quốc tế học bổng hoàn toàn để theo học tại New Zealand. có thể ghi danh vào các chương trình giáo dục New Zealand toàn thời gian. Hoặc thậm chí là một trường đại học ở Thái Bình Dương.

Học bổng này sẽ chi trả cho chi phí sinh hoạt (khoảng 491 NZD mỗi tuần) cũng như trợ cấp học phí 3000 NZD, cùng với phương tiện đi lại, chỗ ở và bảo hiểm y tế trong suốt thời gian bạn ở New Zealand.

Học bổng chính phủ New Zealand chương trình dành cho THPT

Các loại học bổng du học New Zealand 2022 mới nhất
Các loại học bổng du học New Zealand 2022 mới nhất

Đây là một chương trình hoàn toàn mới sẽ được triển khai tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2019 với quy mô 36–40 suất cho hàng năm. Giá trị của mỗi suất dao động từ 10 đến 50 phần trăm học phí của năm đầu tiên. Học tại một trong 40 trường trung học hàng đầu ở New Zealand, được đánh giá cao trên thế giới.

Chương trình dành cho những học sinh đang học lớp 8, 9, 10 và 11. Bạn phải có năng lực và trình độ tiếng Anh ở mức giao tiếp được.

Học bổng du học New Zealand 2022 bậc Cao học

Để đăng ký học bổng New Zealand bậc Cao học bạn phải đáp ứng được điều kiện là học xong đại học, và có nhu cầu học lên bậc Cao học. Ứng viên nhận học bổng không bắt buộc phải nộp đơn xin nhập học vào trường học hoặc chương trình mà họ chọn, nhưng họ phải xác minh rằng họ có thể đạt được các tiêu chuẩn học tập và Trình độ tiếng Anh tối thiểu cần thiết cho các khóa học của bạn.

Mọi thông tin về Du học New Zealand xin vui lòng liên hệ: 

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn