DU HỌC MH

Điều kiện du học thạc sĩ New Zealand

Điều kiện du học Thạc sĩ New Zealand là gì? Hồ sơ du học Thạc sĩ New Zealand bao gồm những giấy tờ nào? Chi phí ra sao? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin đó qua bài viết sau đây nhé.

Điều kiện du học Thạc sĩ New Zealand

So với nhiều nước hiện nay trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ thì điều kiện du học thạc sĩ New Zealand dễ thở hơn nhiều, có tính linh hoạt cao. New Zealand có hệ thống chất lượng giáo dục linh hoạt, theo tiêu chuẩn Anh Quốc được cả thế giới công nhận. Chương trình đào tạo cũng rất là đa dạng.  Do đó điều kiện đầu vào của chương trình đào tạo thạc sĩ New Zealand cũng sẽ phù hợp với sinh viên quốc tế. Tùy vào ngôi trường bạn lựa chọn, ngành bạn theo học sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau. Vậy để tham gia một khóa học thạc sĩ ở New Zealand bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

 • Tốt nghiệp Chương trình Đại học ( Tại bất kỳ quốc gia không chỉ riêng New Zealand)
 • Đạt IELTS > 6.5 ( Không có kỹ năng nào < 6.0)
 • GPA Đại học đạt 7.0
 • IELTS chưa đủ cần phải học thêm khóa học Tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học
 • Nếu bạn muốn học chương trình thạc sĩ chuyên ngành khác có thể học chương trình Pre Master trước khi vào khóa học chính.

Điều kiện du học thạc sĩ New Zealand

Hồ sơ du học Thạc sĩ New Zealand

Sau khi tìm hiểu về điều kiện du học thạc sĩ New Zealand liệu bạn có đủ điều kiện hay không? Tiếp theo bạn cần chuẩn bị hồ sơ du học thạc sĩ. Để xin được visa du học New Zealand hệ thạc sĩ bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

 • Hộ chiếu không quá 6 tháng
 • Thư mời nhập học của trường theo học thạc sĩ tại New Zealand
 • Lệ phí xin visa
 • Chứng chỉ IELTS, các chứng chỉ bằng cấp bảng điểm khác
 • Sơ yếu lý lịch
 • Bản lý lịch tư pháp có xác nhận địa phương
 • Sổ hộ khẩu, CCCD/CMND photo có công chứng
 • Biên lai thanh toán tiền học phí
 • Bảng sao kê lương 6 tháng gần nhất, tài sản đứng tên ( đất, nhà cửa…)
 • Giấy học bổng ( nếu có)
 • Vé máy bay
 • Giấy khám sức khỏe tại cơ quan y tế

Chi phí du học thạc sĩ New Zealand

Chi phí du học thạc sĩ New Zealand giao động từ khoảng 40.000 NZD – 60.000 NZD ( Bao gồm học phí + chi phí sinh hoạt). Chi phí này còn phụ thuộc vào ngôi trường bạn theo học và lối sống sinh hoạt cá nhân. Nhìn chung chi phí du học New Zealan không hề đắt đỏ như nhiều nước khác rơi vào khoảng 600 – 700 triệu VND/ Năm. Ngoài ra khi tham gia chương trình du học thạc sĩ New Zealand bạn được phép đi làm thêm để giảm chi phí sinh hoạt. Đồng thời bạn cũng có thể apply vào các chương trình học bổng để học phí của bạn sẽ được giảm đi 1 phần đáng kể.

Chinh sách học bổng du học thạc sĩ New Zealand rất ít, khó tìm hơn so với suất học bổng bậc Đại học. Cũng có một số trường hiện nay có các chương trình học bổng từ 10% – 30% học phí. Tuy vậy, những chuyên ngành có học bổng lớn thì tỷ lệ cạnh tranh cao. Do đó bạn nên apply sớm để có thể nhận được học bổng nhé. Và để biết trường Đại học New Zealand nào có suất học bổng chương trình thạc sĩ hãy liên hệ với Du học MH nhé.

Du học thạc sĩ New Zealand có gì đặc biệt?

Mỗi năm New Zealand đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế đến theo học chương trình thạc sĩ ngày càng cao. Vậy du học thạc sĩ New Zealand có gì khiến nhiều sinh viên tìm đến như vậy

Chương trình dạy học được đánh giá cao

Theo đánh giá của cơ quan Tình báo kinh tế ( Economist Intelligence Unit), New Zealand xếp thứu 3 trong bảng xếp giáo dục tương lai trên toàn thế giới. Trong đó có 8 trường tại xứ sở Kiwi nằm trong TOP Đại học hàng đầu thế giới hiện nay. Điều này cho thấy chất lượng giáo dục của nước này luông có thứ hạng cao trên thế giới.

Tìm kiếm công việc cao, chính sách định cư hấp dẫn

Sinh viên quốc tế khi đi du học tại New Zealand được phép làm thêm trung bình 20h/tuần. Còn đối với sinh viên theo học chương trình level 8 trở lên và nằm trong danh sách chương trình Long Term Skills Shortage sẽ được hưởng những quyền lợi như người bản xứ như người thân của bạn ( vợ/chồng và con cái) được cấp visa New Zealand cho mục đích học tập như người dân bản xứ.

Vì vậy, du học thạc sĩ tại New Zealand được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn như vậy. Bởi hiện nay chưa có quốc gia nào đưa ra được các chính sách tương tự cho chương trình học ở bậc Thạc sĩ như hiện nay.

Chi phí du học hợp lý

Mức chi phí du học thạc sĩ New Zealand tương đối mềm dao động học phí từ $20.000 – $30.000 NZD/năm. Mỗi năm các trường Đại học ở New Zealand cũng không tăng học phí lên quá cao, giúp cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Điều kiện du học thạc sĩ New Zealand

Du học MH – Đồng hành cùng chương trình Du học thạc sĩ New Zealand

Du học MH hiện đang là cầu nối của nhiều trường Đại học và sinh viên Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh của nhiều ngôi trường danh giá tại New Zealand. Đây sẽ là nơi thực hiện ước mơ hóa sự thật du học thạc sĩ New Zealand. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được.

 • Hỗ trợ tư vẫn miễn phí, định hướng nghề nghiệp cho bạn,
 • Hoàn tất hồ sơ du học New Zealand giúp bạn có khả năng đạt được tỷ lệ đậu visa nhanh nhất cao nhất.
 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin học bổng
 • Cầu nối đến với 8 trường Đại học hàng đầu New Zealand và các học viện, cao đẳng khác ở New Zealand.

Với những thông tin đưa ra trên hi vọng bạn đã có thêm cho bản thân những thông tin hữu ích về du học New Zealand và điều kiện du học thạc sĩ New Zealand. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, cần được thông tin giải đáp cụ thể vui lòng liên hệ với Du học MH nhé.

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn