DU HỌC MH

Dự bị Đại học của Trường UP | Du học New Zealand

Có một lộ trình đi du học rõ ràng, có sự chuẩn bị tốt sẽ là tiền đề cho bạn tiếp nhận được nền tri thức tốt cũng như hành trang vào đời sau này. Nếu bạn muốn đi du học New Zealand ngay từ khi còn là học sinh lớp 11, 12 thì khóa học dự bị Đại học sẽ điều bạn không thể bỏ qua. Cơ sở giáo dục tốt cho việc giảng dạy của chương trình học này đó chính là Trường UP. Cùng duhocMH tìm hiểu về dự bị Đại học của trường UP qua bài viết sau đây nhé.

Dự bị Đại học là gì?

Trái với suy nghĩ của nhiều người hiện nay, dự bị Đại học không phải là một chương trình học gì đó là xấu, không tốt mà đó chính là chương trình học thuật cung cấp cho sinh viên quốc tế những kiến thức cần thiết để sinh viên có thể tự tin hơn khi bước vào trường Đại học hay những khóa học tương đương, cao hơn.

Nếu bạn dự định đi du học New Zealand thì học dự bị bị New Zealand sẽ là một khóa học bạn không nên bỏ qua ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Khóa học kéo dài tầm 4-12 tháng. Thường sẽ tùy thuộc vào cơ sở Đào tạo và đầu vào của sinh  viên (ielts, học vấn lớp 11) để có thể quyết định chương trình học của sinh viên như thế nào.

Sinh viên sẽ được vào học Đại học ở các trường danh giá của New Zealand mà không phải trải qua những kỳ thi áp lực mà các học sinh khác đối mặt. Nhưng điều kiện đầu vào của các trường này bạn bắt buộc mỗi môn là trên 50% điểm số.

Đôi nét khái quát về Trường UP education

Học dự bị ở New Zealand thì sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam và quốc tế ưu tiên chọn đó chính là Trường UP education. Trường hiện tại có 50 cơ sở tại 15 điểm tại New Zealand. Suốt 20 năm qua, UP Education đã làm cầu nối của nhiều sinh viên quốc tế với các trường Đại học New Zealand nổi tiếng thế giới

Bạn có thể tham khảo: Trường UP education tại link này: https://www.up.education/

Dự bị Đại học của Trường UP

Tại sao nên tham gia khóa học Dự bị Đại học của Trường UP

Chương trình học ngắn, tiết kiệm thời gian

Với khóa học Fast Track thì chương trình học dự bị Đại học của Trường UP được rút ngắn hơn so với những cơ sở giáo dục khác hiện nay tại New Zealand. Khóa học có thể chỉ mất có 3-4 tháng mà thôi. Vì vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian lại có thể bắt đầu khóa học Đại học được đẩy lên nhanh chóng.

Sau đây là một số khóa học dự bị của Trường UP hiện nay. Chúng bao gồm thời gian, yêu cầu đầu vào, học phí….

Fast-Track Standard
Thời gian học  1 kỳ học ( 4-5 tháng) 2 kỳ học (8 tháng)
Thời gian nhập học Vào tháng 2, 7, 11  Vào tháng 2, 7, 11
Số môn học 4 môn (2 môn chính + 2 môn tự chọn) 8 môn (4 môn chính + 4 môn tự chọn)
Học phí (AUD) 18,000 20,800
Trình độ Tiếng Anh IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0) IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
Trình độ học vấn (*)  Chương trình lớp 11 đã hoàn thành

GPA đạt 8.0

Chương trình lớp 11 đã hoàn thành

GPA Đạt 7.5

Khóa học dự bị Đại học của Trường UP sẽ là khóa học tương đương với các học sinh đang học lớp 12 ở Việt Nam. Khi tham gia khóa học này bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng việc học tập áp lực, kỳ thi chuyển cấp khó khăn mà còn được đăng ký tham gia học Đại học danh tiếng ở New Zealand.

Được học tập tại các trường Đại học hàng đầu New Zealand

UP Education hiện đang là đối tác chiến lược quan trọng của nhiều trường Đại học nổi tiếng ở New Zealand. Sau khi hoàn thành khóa học dự bị Đại học của Trường UP bạn sẽ có cơ hội học tập ở các trường như:

AUT – Đại học Công nghệ Auckland 

Đại học Victoria New Zealand 

Đại học Auckland New Zealand

Ngoài ra, trường còn là đối tác của các trường cao đẳng, tư thục

  • New Zealand Tertiary College
  • New Zealand Institude of Sport
  • ……………………….

Vì vậy, khi bạ tham gia khóa học dự bị của trường UP sẽ có khả năng nâng cao cơ hội trở thành tân sinh viên của một trong số các trường kể trên. Với điều kiện là bạn đạt yêu cầu hoàn thành khóa học dự bị Đại học của UP nhé.

Chương trình học đa dạng

Nếu tham gia khóa học dự bị tại UP bạn sẽ được được học những ngành học sau như:

  • Kinh doanh
  • Khoa học Vật Lý và Khoa học Đời Sống
  • Luật
  • Nghệ Thuật

Trường cung cấp các chương trình dạy học theo yêu cầu của hơn 26.000 sinh viên. Trong đó bao gồm chương trình Dạy nghề và chương trình Giáo dục Đại học

Chương trình học của UP bao gồm:  Foundation + Khóa Bachelor ở 3 trường ĐH New Zealand.

Chương trình học của Trường phần lớn tập trung vào các ngành học cụ thể. Ngoài nững kiến thức cơ bản về ngành học mà bản thân đang theo đuổi, sinh viên còn được học cách viết trích dẫn, các dạng bài học thường thấy trong chương trình học Đại học.

Điều này giúp bạn không bị bỡ ngỡ, khó khăn trong quá trình học. Và sẽ giúp bạn có một hành trang tốt trong việc học sau này.

Trên đây là tổng hợp thông tin về khóa học dự bị Đại học trường UP mà du học MH muốn cung cấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.