DU HỌC MH

Du học New Zealand cùng gia đình

Hiện nay xu hướng du học mang theo gia đình ngày càng nhiều. Điều này không chỉ giúp bạn có thể ổn định cuộc sống và còn giúp cho gia đình sống trong điều kiện tốt nhất, giúp con nhỏ tiếp cận với nền giáo dục từ sớm. Do đó du học New Zealand cùng gia đình đang là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Sau đây, du học MH sẽ cùng bạn tìm hiểu về du học New Zealand cùng gia đình để hiểu thêm về hình thức du học này nhé.

LỢI ÍCH KHI ĐI DU HỌC NEW ZEALAND CÙNG GIA ĐÌNH

Nếu bạn đi du học New Zealand cùng gia đình bạn phải cân nhắc thật kỹ. Từ ngành học, chính sách, chi phí….đều ảnh hưởng đến việc bạn đi du học New Zealand. Nhưng bên cạnh đó, việc mang gia đình cũng có những lợi ích như:

Được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến

Nền giáo dục ở New Zealand có nền giáo dục hiện đại bậc nhất. Tất cả các trường Đại học tại đây đều thuộc top 3% thế giới (theo QS World Rankings 2018. Các giảng viên tại đây đều là những chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ có kinh nghiệm, năng lực, kỹ năng giúp bạn tiếp thu kiến thực và rèn luyện tòan diện.

Ngoài ra, bạn và gia đình còn được sống tại một trong các thành phố ở New Zealand với khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn cũng như ẩm thực tuyệt vời.

Cơ hội nghề nghiệp và đãi ngộ cao

Hiện tại chính phủ New Zealand luôn tạo điều kiện cho du học đến đây được học tập và làm việc. Với việc thay đổi chính sách thay đổi visa đã tạo cơ hội cho sinh viên du học tìm được việc làm tại đây. Nếu bạn chọn ngành học thiếu nhân lực tại đây bạn còn có sẽ có cơ hội gia hạn visa rất nhiều cũng như trở thành công dân thực thụ tại đây.

Đây là cơ hội cho bạn và gia đình tạo dựng cuộc sống tại đây.

Tương lai con cái rộng mở

Du học New Zealand cùng gia đình còn mang lại lợi ích cho con của các bạn. Các bé dưới 18 tuổi được học trường công lập miễn phí.

Con bạn sẽ được nhận được nền giáo dục từ khi còn nhỏ. Điều này giúp bé hình thành nhân cách, nền tảng nền tảng tri thức và tư duy của các bé khi trưởng thành.

Đối với ở các lớp ở mầm non và tiểu học, mỗi lớp có khoảng 7 giáo viên chăm các em. Còn ở cấp trung học, mỗi lớp có khoảng 2 giáo viên. Các giáo viên ở đây đều những giáo viên nhiệt tình, chu đáo chăm sóc bé tốt nhất.

Du học New Zealand cùng gia đình

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI DU HỌC NEW ZEALAND CÙNG GIA ĐÌNH

Bạn muốn đi du học New Zealand cùng gia đình thì cần có những điều kiện gì? Đó là câu hỏi khiến nhiều thắc mắc hiện nay. Đối với những người mong muốn mang cả gia đình đi theo thì bạn cần lưu ý.

Bạn có thể xin visa cho chồng/vợ khi đang ở New Zealand hoặc bạn còn đang ở VN để thực hiện thủ tục xin visa du học. Bạn chỉ cần chứng minh cho lãnh sứ quán:

 • Mối quan hệ là phải có thật, tự nguyện, ổn định và lâu dài
 • Mối quan hệ đồng giới hoặc khác giới đều được chấp nhận
 • Người đi cùng bạn phải là người đủ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn dưới 18, thì cần phải có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.

Ngoài ra, bạn còn phải có giấy tờ ghi danh nhập học ở trường New Zealand bạn theo học. Đồng thời, bạn phải chứng minh khả năng tài chính bản thân, giấy tờ tùy thân, một số giấy tờ chứng minh mối quan hệ.

Lãnh sự quá sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí: 

 • Thời gian các bạn quen biết nhau
 • Thời gian các bạn sống chung
 • Sự hỗ trợ tài chính của đôi bên (thẻ tín dụng chung, hợp đồng thuê, mua hoặc vay nhà đất có đứng tên chung, tài khoản ngân hàng có đứng tên chung,…)
 • Sự chia sẻ về trách nhiệm trong cuộc sống của các bạn
 • Cam kết và hứa hẹn của hai bạn về cuộc sống chung
 • Tài sản chung của hai bạn hoặc sự chia sẻ tự nguyện về tài sản
 • Có con chung hay không
 • Cách các bạn chia sẻ việc gia đình hàng ngày
 • Ý kiến của bạn bè, những người thân khác trong gia đình và người quen của các bạn về mối quan hệ của hai bạn

Du học New Zealand cùng gia đình

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NEW ZEALAND CÙNG GIA ĐÌNH

Để có thể mang theo cả gia đình thì bạn cần phải biết phải đăng ký khóa học nào? Đó chính là khóa học level 8 trở lên. Cụ thể:

 • Bằng Cử nhân danh dự (Bachelor Honours Degree)
 • Chứng chỉ Sau đại học (Postgraduate Certificate)
 • Bằng Sau đại học (Postgraduate Diploma)
 • Thạc sỹ (Master- Level 9)
 • Tiến sỹ (PhD- Level 10)

Đối với chương trình học này bạn được phép mang theo gia đình theo cùng. Vì vậy, khi quyết định du học gia đình bạn cần nhắc mọi thứ cũng như chương trình học của bạn có phù hợp với năng lực của bạn không nhé

Các trường Đại học New Zealand đào tạo về khóa học Level 8 gồm 8 trường Đại học Top thế giới như sau:

Ngoài những trường này, bạn có thể tham khảo một số trường Đại học khác và học viên tư thục ở New Zealand. Để tìm hiểu rõ hơn về những ngôi trường nào nào giảng dạy về chương trình này hãy liên hệ với Du học MH để được thông tin mới nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn