DU HỌC MH

Du học New Zealand Học viện Otago POLYTECHNIC

Với học viện Otago POLYTECHNIC, trường chú trọng vào việc thực hành nhiều hơn lý thuyết, giúp cho sinh viên thành công ngay từ bước đầu, tự tin và không còn cảm giác bỡ ngỡ. Đây là ngôi trường được cả thế giới công nhận về chất lượng giáo dục hiện nay. Du học New Zealand Học viện Otago POLYTECHNIC thì không thể bỏ qua ngôi trường này. Cùng du học MH tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Thông tin cơ bản về Học viện Otago POLYTECHNIC

 • Năm thành lập: 1870
 • Loại trường: Công lập
 • Hình thức: Ngày
 • Tổng số học sinh:10.000
 • Độ tuổi: – Giới tính: Tất cả
 • Bang/ Tỉnh/K.Vực: Otago
 • Thành phố: Dunedin

Du học New Zealand Học viện Otago POLYTECHNIC

Khái quát về học viện Otago POLYTECHNIC

Học viện Otago POLYTECHNIC thành lập vào năm 1966, hiện đang tọa lạc tại Thành phố Dunedin. Đây cũng là ngôi trường nghệ thuật đầu tiên của New Zealand. Trường có nền giáo dục lâu đời và nơi đào tạo hàng ngàn sinh viên xuất sắc.

Trường nổi tiếng là một học viện nghiên cứu ứng dụng và công nghệ có uy tín cao. Và luôn đứng đầu về lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, trường còn có một khuôn viên xinh đẹp, giúp cho các em có thể vui chơi, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học căng thẳng. Trường cũng chú trọng vào các hoạt động xã hộ và giải trí. Quy mô lớp học nhỏ, ít để đảm bảo chất lượng giảng dạy, giáo viên theo sát được học sinh để tận tâm chỉ dạy.

Mỗi năm trường luôn có nhiều tổ chức hàng đầu đến hướng nghiệp và săn đón những sinh viên có thành tích học tập tốt. Chính vì vậy, du học tại học viện Otago POLYTECHNIC bạn được hưởng môi trường giáo dục tốt nhất. Bạn vừa học lại vừa có thể dùng để thực tế và lý thuyết.

Tại sao bạn nên đi Du học New Zealand Học viện Otago POLYTECHNIC

Trường có chất lượng đào tạo với nhiều lĩnh vực quan trọng. Bạn còn được học tập trong một môi trường học tập tuyệt vời với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến

Các cán bộ giảng viên của trường là những giáo sư, tiến sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn. Họ luôn giúp đỡ, chăm sóc, dạy bảo tận tình cho các em.

Học viện Otago POLYTECHNIC còn hỗ trợ cho sinh viên về nhà ở, ký túc xá, việc làm và các dịch vụ khác. Các em sẽ không phải bỡ ngỡ , khó khăn về môi trường, văn hóa để dần có thể bắt nhịp với cuộc sống ở New Zealand.

Các dich vụ dành cho sinh viên Quốc tế của Học viện Otago POLYTECHNIC

Khi bạn đi du học New Zealand Học viện Otago POLYTECHNIC, bạn sẽ được các thầy cô tại đây:

 • Hướng dẫn sinh viên chọn khóa học tốt nhất
 • Cho lời khuyên về việc lực chọn chỗ ăn ở và tổ chức sắp xếp sinh viên ở trọ tại nhà người bản xứ.
 • Tạo điều kiện dễ dàng cho việc trả học phí của bạn và thông báo về các phí tổn khác.
 • Trợ giúp việc xin Giấy phép và Thị Thực Sinh Viên để nhập cảnh New Zealand cho bạn;
 • Tổ chức các cơ hội giao lưu xã hội và giải trí;
 • Nhân viên của trường sẵn sàng liên lạc trong trường hợp khẩn cấp của bạn 24/24.

Chương trình đào tạo khi bạn đi Du học New Zealand Học viện Otago POLYTECHNIC

Về chương trình giáo dục,  trường được chia làm hai chương trình. Một là đào tạo chuyên ngành và chương trình tiếng anh.

Đào tạo chuyên ngành

Với đào tạo chuyên ngành, trường sẽ đào tạo về các ngành học để cung cấp các chứng chỉ Đại học, chứng nhân các ngành về Khoa học kỹ thuật, kiến trúc, hộ sinh, thú y, nông nghiệp, khách sạn….

Ngoài ra, trường còn cung cấp chứng chỉ sau Đại học (Thạc sĩ) về lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, quản trị nhân lực, quản lý kinh doanh, CNTT….

Thời gian học chương trình này bắt đầu vào tháng 2 đến tháng 11 mỗi năm. Thông thường thì các kỳ học bắt đầu vào tháng 2, tháng 7 cũng có. Vì vậy bạn nào có ý định  Du học New Zealand Học viện Otago POLYTECHNIC ngay từ  bây giờ thì nên làm thủ tục visa càng sớm càng tốt nhé. Còn riêng về các khóa học liên quan đến du lịch hay thể thao thì sẽ được dạy học trong suốt 2 kỳ học. ‘

Chương trình Tiếng Anh

Học viện Otago POLYTECHNIC còn cung cấp các chương trình học Anh ngữ. Các thầy cô của Đại học Otago sẽ đích thân giảng dạy. Các em sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào để test trình độ trước khi bước vào khóa học chính. Các chương trình học tiếng anh sẽ được dạy song song với chương trình học dự bị Đại học hay các khóa học ngắn khác.

Lưu ý khi bắt đầu tham gia đăng ký khóa học này, bạn phải đạt những yêu cầu về IELTS và cung cấp bằng cấp tương ứng. Học phí cho chương trình này sẽ là $385/ tuần hoặc $6.545/ học kỳ

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin Du học New Zealand Học viện Otago POLYTECHNIC. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào vui lòng liên hệ với Du học MH để biết thêm thông tin nhé.

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn