DU HỌC MH

Du học nghề tại Học viện Kỹ Thuật Công nghệ Wellington

Du học nghề New Zealand bạn chỉ mất tầm 1-2 năm là có thể có tấm bằng để xin được việc làm mới mức lương vô cùng tốt. Nhưng bạn chưa biết nên du học ở Trường nào, bạn có thể chọn đi du học nghề tại Học viện Kỹ Thuật Công nghệ Wellington (WelTec). Đây là ngôi trường nổi tiếng về việc Đào tạo ngành nghề cho học sinh, được nhiều du học sinh du học đến mỗi năm.  Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này hãy tham khảo bài viết sau của Du học MH nhé.

Các chương trình đào tạo Du học nghề tại Học viện Kỹ Thuật Công nghệ Wellington

Hiện nay, trường WelTec có nhiều khóa học nghề cho bạn lựa chọn. Du học MH xin gửi đến bạn một số khóa học tiêu biểu sau:

Cao đẳng nấu ăn – Du học nghề tại Học viện Kỹ Thuật Công nghệ Wellington

Nếu bạn là người đam mê ăn uống, thích nấu ăn và có kỹ thuật nấu nướng cơ bản thì hãy du học nghề nấu ăn nhé. Tại đây bạn sẽ được học những kỹ thuật nấu nướng mới nhất, cách lên thực đơn, quản lý bếp, giá thành. Sinh viên có được kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập tại các cơ sở làm việc.

Vậy điều kiện để Du học nghề nấu ăn tại Học viện Kỹ Thuật Công nghệ Wellington là gì:

  • Độ tuổi: Dưới 20 tuổi ( Nếu bạn trên 20 tuổi sẽ được xem xét)
  • IELTS: 5.5 (Không có kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Thời gian học: 1 Năm (Bạn có thể kết hợp khóa Level 4 để hoàn thành khóa học chương 2 năm)

Khi bạn đi du học nấu ăn tại đây bạn sẽ cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn,… Đồng thời bạn còn khả năng trở thành đầu bếp chính, quản lý bếp, quản lý sản xuất thực phẩm.

Du học nghề tại Học viện Kỹ Thuật Công nghệ Wellington

Cao đẳng trị liệu làm đẹp

Chương trình học thứ 2 đó chính là trị liệu làm đẹp. Bạn sẽ được giáo viên tại đây hướng dẫn về việc massgae và chăm sóc da. Quy mô lớp nhỏ, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng thông qua làm việc với khách hàng. Bạn sẽ được trực tiếp làm việc, thực hành tại các salon và spa của Trường.

Độ tuổi: Dưới 20 tuổi ( Nếu bạn trên 20 tuổi sẽ được xem xét)

IELTS: 5.5 (Không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Thời gian học: 1 Năm (Bạn có thể kết hợp khóa Level 4 để hoàn thành khóa học chương 2 năm)

Cơ hội việc làm ngành này rất là cao. Khi mà nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thì cơ hội theo đó cũng tăng lên. Nếu sau khi du học nghề spa tại Trường Kỹ Thuật Công nghệ Wellington bạn có thể trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp hoặc về nước tự làm chủ.

Cao đẳng du lịch

Du lịch cũng là một ngành học bạn không nên bỏ qua khi đi du học nghề tại WelTec. Học sinh sẽ được học về lập kế hoạch sự kiện và lập nhóm. Qúa trình học sinh viên sẽ được du lịch tới nhiều nơi khác nhau để có kinh nghiệm thông qua các công ty du lịch địa phương.

IELTS: 5.5 (Không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Thời gian học: 1 Năm (Bạn có thể kết hợp khóa Level 4 để hoàn thành khóa học chương 2 năm)

Sinh viên sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm giám sát hoặc điều hành tua du lịch.

Du học nghề tại Học viện Kỹ Thuật Công nghệ Wellington

Cao đẳng kỹ thuật công nghệ thông tin

Cuối cùng là ngành kỹ thuật công nghệ thông tin. Đây là ngành có thế mạnh của trường. Khi bạn chọn ngành học này, bạn sẽ được học về các kỹ thuật dịch vụ của máy tính và hỗ trợ kỹ thuật. Đồng thời bạn cũng có học cách phục vụ khách hàng. Sinh viên sẽ học về các kiến thức thực tế và khôi phục lại ổ cứng, phát triển phần mềm, thiết kế gam và cơ sở dữ liệu.

IELTS: 5.5 (Không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Thời gian học: 1 Năm (Bạn có thể kết hợp khóa Level 4 để hoàn thành khóa học chương 2 năm)

Bởi ngành nghề này rất hot, bạn hoàn toàn yên tâm về việc làm. Cơ hội ngành nghề này rất rộng. Bạn có thể trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy tính, kỹ thuật viên hỗ trợ, quản trị mạng….

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin Du học nghề tại Học viện Kỹ Thuật Công nghệ Wellington. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào vui lòng liên hệ với Du học MH để biết thêm thông tin nhé.

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn