DU HỌC MH

Du học phổ thông tại New Zealand có gì đặc biệt

Du học phổ thông tại New Zealand có gì đặc biệt mà khiến nhiều phụ huynh quan tâm như vậy. Cùng du học MH tìm hiểu thông tin thông qua bài viết sau đây nhé.

Du học phổ thông tại New Zealand có gì đặc biệt

Du học trung hoc phổ thông sẽ cho bạn nhiều thuận lợi hơn khi đã tốt nghiệp THPT hay TNĐH. Tại sao lại vậy?

New Zealand là đất có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Ngay từ khi đi du học THPT New Zealand bạn sẽ nhận được nhiều ưu tiên.

Bạn có cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học tại các đất nước khác như Anh, Mỹ, New Zealand với mức học bổng ưu đãi.

Ngoài ra, bạn không chỉ tiếp xúc với nền giáo dục quốc tế mà còn được nhà trường cung cấp những khóa học nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân.

Điều này giúp bạn trải nghiệm cuộc sống, văn hóa, lịch sử, ẩm thực….dễ dàng thuận tiên hơn. Và các em sẽ có thêm nhiều kỹ năng mềm,các em trở nên tự tin và thành công hơn trong tương lai

Nhiều trường THPT ở New Zealand còn có các câu lạc bộ quốc tế giúp các em giao lưu văn hóa với nhau. Cán bộ giáo viên phụ trách có mặt, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho các em.

Ngoài ra, còn thêm nhân viên hỗ trợ phiên dịch, nói tiếng Việt để các em được thoải mái. Hỗ trợ các em trong việc học tập và các vấn đề khác.

Du học phổ thông tại New Zealand

Học phí du học phổ thông tại New Zealand vừa tầm với khả năng chi trả của nhiều hộ gia đinh ở Việt Nam. Cộng thêm cả chi phí sinh hoạt, dao động vào khoảng 550 triệu – 600 triệu/ năm.

>>> Xem thêm: Nên du học New Zealand hay Úc

Điều kiện để đăng ký du học THPT tại New Zealand

Vậy muốn đăng ký đi du học phổ thông tại New Zeand bạn cần phải đáp ứng những điều kiện nào.

Sau đây du học MH sẽ liệt kê cụ thể cho bạn

  • GPA: 6.5 trở lên
  • Ielts: 5.0 – 5.5
  • Đã có chứng chỉ không cần làm bài test đầu vào và ngược lại. Nếu không đạt phải học thêm khóa tiếng Anh khoảng 4-7 tháng trước khi bắt đầu nhập học khóa chính
  • Chứng minh tài chính với lãnh sự quán. Cha mẹ sẽ người đứng ra bão lãnh,và chứng minh về khả năng tài chính gia đình đủ mạnh. Hãy đưa ra những tài sản có thể nhà đất, sổ tiết kiệm, bất động sản, nghề nghiệp…..

Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, thư mời nhập học…..để có thể được cấp visa nhanh chóng nhất.

Du học phổ thông tại New Zealand

>>> Xem thêm: Lệ phí xin visa New Zealand

Hoc bổng du học phổ thông tại New Zealand

Học bổng sẽ một điều khích lệ cũng như khuyến khích sinh viên hăng hái học tập hơn. Bên cạnh đó, học bổng dành cho du học phổ thông tại New Zealand cũng là khoản tiền không nhỏ giúp các em trang trải chi phí học tập. Đồng thời nhờ vậy, mà  các trường thu hút nhiều du học sinh đến học tập.

THPT Waiuku College THPT Botany Down THPT Rutherford College THPT Mt Roskil Grammar THPT Glendowie THPT Rangitoto College Hoc sinh tài năng theo chương trình tú tại IB
Mức học bổng $3,000/năm 25% học phí $5,000 20% học phí $1,000/năm 25% học phí Kéo dài xuyên suốt quá trình học. Học bổng áp dụng cho sinh học lực giỏi và hoạt động cộng đồng.

Ngoài ra, đối với các em theo du học bậc trung học ở New Zealand đăng ký nhập học vào 12 trường công lập ở Wellington sẽ nhận được mức học bổng 15% học phí (hơn 2.000$NZD). Bên cạnh đó còn được nhận thêm:

  • 1 chuyến du lịch thành phố Wellington miễn phí có hướng dẫn viên
  • 1 buổi gặp mặt cùng với Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand
  • 1 sự kiện gặp gỡ những du học sinh Việt Nam theo học New Zealand đến từ các trường khác nhau. Trong đó có cả những bạn đã được nhận học bổng Wellington trước đó. Họ sẽ hướng dẫn để bạn có cơ hội nhân học bổng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm săn học bổng du học New Zealand

Mọi thông tin về Du học New Zealand xin vui lòng liên hệ: 

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn