DU HỌC MH

Học tiếng anh ở New Zealand – Du học New Zealand

Du học tiếng anh ở New Zealand sẽ là bước đệm giúp bạn sẵn sàng bước vào khóa học chính. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về học tiếng anh ở New Zealand về khóa học ngắn hay dài ngày thì bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.

DU HỌC TIẾNG ANH Ở NEW ZEALAND 

So với Mỹ, Anh, Canada thì du học tiếng anh ở New Zealand có mức chi phí tương đối thấp. Đây là mức chi phí phù hợp với nhiều gia đình ở Việt Nam. Phương pháp giảng dạy ở New Zealand được cả thế giới công nhận về chất lượng giáo dục. Vì vậy không có lý do gì mà bạn không đi du học tiếng anh ở New Zealand

Ở New Zealand nếu theo học tiếng anh ở New Zealand chương trình Pathway bạn sẽ không phải quay về Việt Nam xin visa khi khóa học chính kết thúc.

Các quốc gia khác như Mỹ chẳng hạn, bạn phải gia hạn visa để học tiếp khóa chính sau khi đã học xong khóa tiếng Anh. Còn không thì các khóa học tiếng Anh sẽ không kéo dài quá 20 tuần.

Học tiếng anh ở New Zealand

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở NEW ZEALAND HIỆN NAY

Để thuận lợi cho sinh viên quốc tế lựa chọn được những khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân mà hiện nay các trường Đại học, cao đẳng đã hệ thống lại các chương trình dạy học tiếng anh theo những lộ trình học khác nhau. Học tiếng anh ở New Zealand hiện đang có nhưng chương trình như sau

Khóa học tiếng Anh hè

Đầu tiên là khóa học tiếng Anh hè. Đây là khóa học ngắn hạn. Khóa học kéo dàỉ từ 2-5 tuần. Độ tuổi phù hợp cho chương trình học này là từ 13 – 17 tuổi. Thời gian cho khóa học này thường bắt đầu từ tháng 6 đến cuối tháng 8 hằng năm. Nếu phụ huynh nào có con em muốn đi học tiếng anh ở New Zealand hãy đăng ký ngay từ bây giờ để chuẩn bi thủ tục, hồ sơ cho khóa học này nhé.

Khóa học luyện IELTS trước khi bắt đầu khóa học chính

Đây cũng là một khóa học tiếng anh ở New Zealand ngắn hạn khác. Thời gian kéo dài cho khóa học không quá 12 tháng. Độ tuổi dành cho khóa học này từ đã học xong lớp 11 trở lên. Ngoài ra, sinh viên năm nhất có thể tham gia đăng ký vừa cùng lúc học dự bị đại học và khóa tiếng Anh.

Tùy thuộc vào ngôi trường bạn muốn học thì khóa học sẽ mở hàng tuần hoặc hàng tháng để bất cứ bạn du học sinh nào vừa qua là có thể đi học ngay. Nên nhớ theo dõi các trường bạn muốn theo học để cập nhập thông tin mới nhất nhé.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy trình độ tiếng Anh hơi yếu thì nên đăng ký học luyện tiếng Anh song song với chương trình chính khóa. Thường thì các chương trình học luyện tiếng Anh trong trường trung học sẽ không bị mất phí.

Khóa tiếng Anh giao tiếp

Cũng như khóa học luyện IELTS thì khóa tiếng Anh giao tiếp cũng có thời lượng dưới 12 tháng nhưng khóa học này lại được mở thường xuyên. Khóa học này thường dành cho những bạn đang ở New Zeaaland nhưng năng lực tiếng Anh còn hạn chế.

Khóa tiếng Anh chuyên sâu để trở thành giáo viên tiếng Anh

Đây là khóa học tiếng anh ở New Zealand có tính chuyên sâu và dài hạn. Bạn sẽ được cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho người nước ngoài. Thông thường, khóa này mở theo các kỳ nhập học chính của các trường New Zealand là vào tháng 1, tháng 2 và tháng 9. Khóa học phù hợp cho những ai đang muốn lấy bằng giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

CÁC TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở NEW ZEALAND NỔI TIẾNG

Câu hỏi đặt ra là hiện nay những trường nào dạy học tiếng anh ở New Zealand dành cho du học sinh? Để giải đáp thắc mắc đó, Du học MH gửi đến các bạn một vài tên trường nổi tiếng hiện nay tại đất nước chim Kiwi này nhé.

Campbell Institute

Đây là cơ sở đầu tiên nổi tiếng về chất lượng giảng dạy tiếng anh ở New Zealand. Hiện trường có 2 cơ sở. Một ở Auckland và một sở Wellington. Trường có lộ trình học rõ ràng, cung cấp đầy đủ các chương trình học tiếng anh các cấp như:

  • Tiếng Anh tổng quát,
  • Tiếng Anh chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế cao cấp,
  • Tiếng anh làm việc và nghiên cứu….

Ngoài ra, Campbell Institute còn có chương trình tiếng Anh chuyển tiếp vào cao đẳng hoặc đại học cho sinh viên quốc tế. Và là ngôi trường có hợp tác với các trường Đại học nổi tiếng như: University of Cambridge, Thành viên English New Zealand, Le cordon bleu, OCET …

Đến với ngôi trường này, bạn sẽ được các giáo viên có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy . Đặc biệt trường còn có tiết học 1 kèm 1 miễn phí giúp các em tiếp thu bài hơn trong quá trình giảng dạy.

Mức học phí dao động ở trường này đối với 200 đến 350 NZD/tuần

Học tiếng anh ở New Zealand

Kiwi English Academy

Nằm trong danh sách này đó chính là trường Kiwi English Academy. Ngôi trường này nằm ở thành phố Auckland – thành phố của những cánh buồm. Đây là ngôi trường phù hợp cho những bạn đăng ký học hè có độ tuổi từ 13 – 17 tuổi. Ngoài ra, trường còn có các khóa luyện thi ielts và toeft iBT dành cho học sinh, sinh viên chuẩn bị vào khóa học chính.

Ngoài những buổi học trên lớp, các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Những khóa học bổ ích kết hợp trang bị nhiều kỹ năng từ giao tiếp đến kiến thức phù hợp để chuẩn bị vào các trường phổ thông hoặc đại học.

Mức học phí dành cho những ai muốn đăng ký khóa học hè dao động từ 3000 đến 3.500 NZD/khóa. Còn đối học phí các chương trình tiếng Anh khác, thì mức giao động khoảng 350 đến 400 NZD/tuần.

Language School New Zealand

Language School New Zealand là trường chuyên về đào tạo các lớp học tiếng Anh giao tiếp. Nơi đây sinh viên có cảm giác thoải mái khi nói tiếng Anh và học cách giao tiếp hiệu quả, dễ dàng.

Đặc biệt, Language School New Zealand còn cung cấp các khóa học kết hợp “ combo courses “. Điều này giúp các em nâng cao được trình độ ngoại ngữ của bản thân hơn.

Mức học phí ở đây dao động từ 485 đến 582 NZD/tuần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn

>>> Xem thêm: