DU HỌC MH

Học viện Southern Institute of Technology (SAIT ) – Du học New Zealand

Du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology (SAIT ) sẽ là một lựa chọn được nhiều người yêu thích. Không chỉ có chương trình dạy học chất lượng, mà nơi đây còn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện, giúp các em có nhiều kiến thức, khi bước vào thị trường lao động được tốt nhất.

Giới thiệu về Học viện Southern Institute of Technology (SAIT )

Học viện Southern Institute of Technology (SAIT ) có hơn 140 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, và được đánh giá cao trong việc cung cấp những khóa học đào tạo New Zealand. Hiện học viện SIT hiện có 13.000 sinh viên theo học đến từ nhiều quốc gia khác nhau thế giới. Trường cung cấp 32 chuyên ngành và 220 chương trình đào tạo chất lượng cao.

Trường có  5 khu học xá bao gồm: Invercargill; Christchurch; Queenstown; Gore; Auckland phụ vụ cho các chương trình học khác nhau.

Điểm nổi bật của trường SIT đó chính là chương trình đào tạo tận nơi, và chương trình học qua mạng đáp ứng cho nhiều sinh viên hiện nay. Bạn có thể lựa chọn hình thức học 1 trong 2. Khi theo học tại đây bạn sẽ được cân bằng việc học giữa lý thuyết và thực hành. SIT có đầy đủ vật chất và trang thiết bị tiên tiến, tạo điều kiện cho sinh viên cho học tập được tốt nhất. Bên cạnh đó, SIT còn có nhiều mối quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp, giúp cho sinh viên được thực tập, tiếp xúc với thực tế trong quá trình học tập

Học viện Southern Institute of Technology (SAIT )

Các khu học xá tại Học viện Southern Institute of Technology (SAIT )

SIT có ác khu học xa trải dài khắp New Zealand. Hai campus đẹp nhất đó chính khu vực Tây Nam New Zealand đó chính là Invercargill và Queenstown. Bạn có thể di chuyển từ Wellington có 1h bay.

Bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như được khám phá bờ biển tại Invercargill và tham gia những trò chơi mạo hiểm tại Queenstown.

Invercargill Campus

Đầu tiên đó chính Invercargill Campus, đây là khu học xá chính của SIT. Học viên này như một khu phức hợp nghệ thuật Downtown nằm trên phố Don. Các chương trình dạy học theo học bao gồm: nghệ thuật, thiết kế, nhiếp ảnh, hội họa, hoạt hình, âm thanh và thời trang.

Và nơi đây còn tập trung các nhà hát nổi tiếng như: Nhà hát Centre Stage, Fashion Boutique, Vault Cafe.

Queenstown Campus

Khu học xá này xây dựng từ năm 2009, nằm ở trung tâm thị trấn Remarkables Park ở Frankton. Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại và bạn có thể thưởng ngoạn khung cảnh hùng vĩ của dãy núi Remarkables nổi tiếng ở New Zealand.

Christchurch Campus

Nếu bạn yêu thích các khóa học kỹ năng, chương trình training thì khu học xá vô cùng phù hợp với bạn. Môi trường học ở đây được cá nhân hóa, bạn có thể tham gia các lớp học nhỏ hay các hội thảo để cung cấp thêm các kiến thức thông tin.

Gore Campus

Khu học xá Gore Campus có khuôn viên vô cùng đẹp. Và nơi đây phục vụ nhu cầu giáo dục, đào tạo vùng Eastern Southland với nhiều khóa học thiết kế, cung cấp cơ hội làm việc mở rộng. Khóa học ở đây dựa trên nhu cầu địa phương, với các chương trình học như khách sạn, xây dựng, nghệ thuật….

Auckland Campus

Auckland Campus nằm tọa lạc trên đường Victoria Street West. Sinh viên tại campus này sẽ được học về các ngành như kinh doanh, quản lý ứng dụng…. Nơi đây chủ yếu cung cấp các văn bằng của New Zealand từ cấp độ 5, cấp độ 6, cư nhân quản lý ứng dụng trong lĩnh vực business.

Học viện Southern Institute of Technology (SAIT )

Chương trình Đào tạo tại Học viện Southern Institute of Technology (SAIT )

Hiện nay SIT đang đào tạo các cấp học từ Trung cấp cho tới Sau đại học với nhiều chuyên ngành học khác nhau, đa dạng lĩnh vực, phù hợp cho bạn có nhiều lựa chọn như: du lịch – khách sạn, nghệ thuật, môi trường, điều dưỡng, thể thao, thời trang, âm nhạc, Kinh doanh, thương mại, truyền thông, báo chí, công nghệ thông tin.

Học viện Southern Institute of Technology (SAIT )

Chương trình dạy học Các ngành học 
Trung cấp Kỹ thuật viên kế toán, Nấu ăn, Y tá phụ, Dịch vụ làm đẹp…
Cao đẳng Công nghệ kiến trúc, Hàng không, Quản lý du lịch và nhà hàng, Kinh doanh, Trị liệu làm đẹp, Điều dưỡng thú y.
Cử nhân Quản lý nhà hàng, Công nghệ thông tin, Sản xuất âm nhạc, Công nghệ thời trang, Điều dưỡng, Thương mại, Quản lý môi trường và Báo chí.
Sau Đại học Quản trị doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ. Hiện nay SIT còn bổ sung thêm chương trình Thạc sĩ ngành Khoa học Sức khỏe Ứng dụng (Sức khỏe và Phục hồi chức năng) và một chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học về Khoa học Sức khỏe Ứng dụng (Sức khỏe và Phục hồi chức năng).

Yêu cầu, học phí, thời gian học cho các chương trình học 

Chương trình học 

Điều kiện đầu vào

Học phí

Thời gian
Chương trình  Sau đại học ( Thạc sỹ) Tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành muốn theo học

IELTS: >= 6.5 ( Không có kỹ năng nào dưới 6.0)

 

              324.000.000

1,5 năm

Chương trình postgraduate (văn bằng sau đại học)

247.500.000

1 – 1,5 năm

Chương trình graduate diploma 3 Năm kinh nghiệm làm việc

IELTS: >=6.0 ( không có kỹ năng nào dưới 5.5)

 

247.500.000

1 năm

Chương trình cử nhân Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam

IELTS: >=6.0 ( không có kỹ năng nào dưới 5.5)

 

234.000.000

3 năm

Chương trình cao đẳng/ chứng chỉ Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam

IELTS: >=6.0 ( không có kỹ năng nào dưới 5.5)

 

198.000.000

1- 2 năm

Trên đây là một số thông tin về Học viện Southern Institute of Technology (SAIT ). Nếu như bạn có nhu cầu học tại đây, và có bất kỳ thắc mắc câu hỏi nào vui lòng liên hệ với Du học MH để biết thêm những thông tin mới nhất nhé.

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn