DU HỌC MH

Ngành quản lý xây dựng tại Viện WELTEC & WHITIREIA

Nếu bạn đi du học New Zealand mà chưa biết chọn ngành nào có thể tham khảo ngành quản lý xây dựng tại Viện WELTEC & WHITIREIA. Với chất lượng đào tạo quốc tế, Weltec & Whitireia (New Zealand) được đánh giá là cái nôi nuôi dưỡng nhiều nhân tài của Đất nước New Zealand. Và là học viện đào tạo nghề lớn nhất tại xứ sở Kiwi. Để hiểu rõ hơn về mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây nhé.

Học Viện WELTEC & WHITIREIA

Theo đánh giá Goabroad.com vào năm 2018, New Zealand là điểm đến du học hấp dẫn nhất được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trong đó có cả Việt Nam. Sinh viên khi đi du học New Zealand vừa có thể học vừa có thể làm thêm 20 giờ/tuần và được ở lại sau khi tốt nghiệp, cơ hội định cư cũng cao hơn nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Khi bạn đi du học nghề thì bạn dễ xin việc ngay sau khi có tấm bằng trên tay. Và trong đó học viện WELTEC & WHITIREIA có hơn 400 ngành đào tạo với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế bạn không thể bỏ qua nếu đi du học tại đây. Trường là sự hợp nhất của hai trường là:  Đại học Bách khoa Cộng đồng Whitireia và Cao đẳng Cộng đồng Parumoana, là một học viện giáo dục đại học do chính phủ sở hữu và tài trợ ở New Zealand. Trường cung cấp nhiều kiến thức thực tế lẫn lý thuyết cho sinh viên. Đây cũng là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao cũng như có nhiều học bổng dành cho sinh viên theo học.

Ngành quản lý xây dựng tại Viện WELTEC & WHITIREIA

Tại sao nên chọn Ngành quản lý xây dựng để đi du học

Lĩnh vực xây dựng chiếm 6,3% GDP của New Zealand tính đến ngày 30/6/2017 theo số liệu thống kế MBIE. Chính vì vậy, nhận thức về ngành này vô cùng quan trọng và cần thiết đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế của quốc gia này.

Hiện tại nhân lực của ngành nghề khoảng hơn 245.000 người và trong tương lai, theo các chuyên gia dự đoán thì có thể tiếp tục tăng lên. Một phần cũng do dân số tại đất nước New Zealand có dấu hiệu gia tăng, kéo theo đó nhu cầu về nhà ở, các công trình giao thông cũng tăng đột biến….

Nhu cầu nhân lực về ngành quản lý xây dựng ngày càng tăng. Và được dự báo tăng trưởng nhanh nhất trong thị trường lao động của đất nước này.

Vì vậy, khi đi du học ngành quản lý xây dựng bạn sẽ có cơ hội làm việc cao hơn và định cư lâu dài hơn.

Tại sao bạn nên học ngành quản lý xây dựng tại Viện WELTEC & WHITIREIA

Khi bạn theo học ngành quản lý xây dựng tại Viện WELTEC & WHITIREIA bạn sẽ có được những ký năng quản lý đội ngũ nhân sự tại công trình xây dựng cũng như lập kế hoạch đảm bảo chất lượng công trình và an toàn lao động rõ rệt nhất.

Mức học phí khi theo học tại ngôi trường này giao động từ 14.000 – 19.000 NZD/năm. Thời gian chương trình dạy sẽ là 2 năm. Kỳ nhập học thông thường vào tháng 3. Chính vì vậy, bạn nào có ý định du học New Zealand ngành quản lý xây dựng tại Viện WELTEC & WHITIREIA thì nên tranh thủ làm thủ tục visa ngay từ bây giờ nhé.

Theo học tại Viện WELTEC & WHITIREIA bạn sẽ được 

  • Hiểu rõ về việc xây dựng công trình và quy trình hoạt động
  • Có được kỹ năng quản lý công trình
  • Lập được những kế hoạch đảm bảo chất lượng và an toàn lao động
  • Biết cách kết hợp nhân lực và các nguồn lực để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ và
  • Hiểu rõ về các trang thiết bị cũng như việc quản lý các tòa nhà thương mại
  • Có được hiểu biết về hoạt động đấu thầu các dự án xây dựng

Ngành quản lý xây dựng tại Viện WELTEC & WHITIREIA

Cơ hội nghề nghiệp

Về cơ hội nghề nghiệp, sau khi học ngành quản lý xây dựng tại Viện WELTEC & WHITIREIA bạn hoàn toàn có tư cách trở thành quản lý cấp cao với mức thu nhập trung bình từ 80,000 NZD – 170,000 NZD/năm. Các công việc phổ biến cho lĩnh vực này là:

– Quản lý công trình

– Quản lý xây dựng

– Quản lý dự án

– Quản lý đấu thầu

Yêu cầu nhập học ngành quản lý xây dựng tại Viện WELTEC & WHITIREIA

Tốt nghiệp chương trình 12 tại Việt Nam

Đạt IETLTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc bằng tiếng Anh tương đương

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin về Ngành quản lý xây dựng tại Viện WELTEC & WHITIREIA. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào vui lòng liên hệ với Du học MH để biết thêm thông tin nhé.

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn