DU HỌC MH

Thông tin học bổng chính phủ New Zealand 2023 đợt 2

Chương trình học bổng chính phủ New Zealand 2023 dành cho bậc trung học đợt 2 chính thức mở xét tuyển. Hồ sơ nhận ứng tuyển bắt đầu từ ngày 12/7/2023 – 31//8/2023. Kết thúc chương trình học bổng đợt 1, NZSS đã trao tay 45 suất học bổng quý giá dành cho các em Việt Nam đang theo học lớp 8, 9, 10 có thành tích hồ sơ xuất xắc. Tiếp nối thành công của chương trình học bổng New Zealand đợt 1, NZSS tiếp tục trao tặng thêm 18 suất học bổng vào đợt 2 này. Các em nhanh chân đăng ký hồ sơ để bản thân có cơ hội được học tập tốt nhất tại đất nước xinh đẹp này nhé.

Học bổng chính phủ New Zealand 2023 Đợt 2

Theo thông tin mới nhất, ENZ (Education New Zealand) chính thức mở đợt ứng tuyển thứ 2 trong năm cho chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc trung học 2023 (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) từ ngày 12/7 đến hết ngày 31/8/2023.

Giáo dục New Zealand chú trọng vào nhu cầu, kỹ năng, thế mạng của mỗi dứa trẻ và chúng đều cần sự thấu hiểu, đánh giá đúng, và cần được sự tôn trọng, bởi các em đều có những cơ hội quý báu để thành công. Và chương trình học bổng chính phủ New Zealand 2023 chính là sự lựa chọn được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm hiện nay.

Kết thúc đợt đăng ký học bổng New Zealand đợt 1, nhiều phụ huynh, các em còn khá tiếc  nuối khi hồ sơ của bản thân bị loại, đánh trượt ôm ấp cơ hội nhận được chương trình học bổng mới tiếp theo. Và Chương trình học bổng NZSS trở lại, mang đến cho học sinh Việt Nam những cơ hội mới hấp dẫn với khoảng 18 suất học bổng.

Cũng như NZSS đợt 1, để nhận được chương trình học bổng chính phủ danh giá này, các em sẽ phải thuyết phục hội đồng xét tuyển bằng 1 đoạn video ngắn có độ dài khoảng 90s có thể hát, nhảy, làm thơ, thuyết trình…. Đây được xem là cách thức đánh giá mới mẻ, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của mỗi em, thay vì ngồi làm những bài luận khô khan, hạn chế được khả năng tiềm năng các em. Đồng thời thông qua đoạn video 90s đó, các em thể hiện hết chính mình bằng những chất riêng độc đáo.

Thông tin học bổng chính phủ New Zealand 2023 đợt 2

Đợt 2 sẽ có 18 suất học bổng có giá trị 50% học phí năm đầu tiên học tại 1 trường Trung học ở NZ (danh sách ở phía dưới). Các yêu cầu của học bổng không thay đổi, ngoại trừ đối tượng ứng tuyển phải là các học sinh vừa hoàn thành bậc học lớp 8,9,10 tại Việt Nam trong năm học 2022-2023, tức chuẩn bị vào lớp 9,10,11 trong năm học sắp tới 2023-2024. Học sinh đạt học bổng sẽ học tại New Zealand vào Term 1, 2024.

Một điểm thuận lợi của học bổng năm nay là bên cạnh 18 suất học bổng NZSS, tùy theo chính sách của trường, các trường cũng sẽ xét tuyển học bổng riêng của trường cho các đơn ứng tuyển cho NZSS nhưng chưa thành công đạt NZSS – giá trị học bổng tùy theo hồ sơ ứng tuyển cụ thể và tùy theo trường. Như vậy học sinh sẽ thêm cơ hội nhận học bổng của các trường NZ.

Bà Tredene Dobson – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam nói rằng: chương trình học bổng NZSS chính là một phần quan trọng cho việc hợp tác giáo dục New Zealand và Việt Nam. Bà đánh giá cao về những thành tích học sinh của Việt Nam trong những mùa trước nhận được học bổng đến New Zealand đến học tập. Đây chính là những điều mà NZSS đang tìm kiếm bấy lâu nay của giới trẻ Việt.

Xem thông tin chi tiết tại: https://nzschoolscholarships.com.vn/

Theo kinh nghiệm của đợt tuyển sinh trước, mặc dù có hơn 60 đơn ứng tuyển nhưng chất lượng thông tin khai trong hồ sơ ứng tuyển không đầy đủ, hoặc ảnh chụp không rõ ràng khiến các thí sinh bị loại ngay vòng screening hồ sơ, mặc dù năng lực học tập và tiếng Anh đáp ứng đủ điều kiện. Vì vậy, quý phụ huynh và học sinh cần lưu ý thật kỹ lúc làm hồ sơ phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để không phải gặp vấn đề này nhé. Nếu không hãy đến Du học MH để được chúng tôi hỗ trợ. Gọi ngay cho chúng tôi: 0396282268 – 0352033317

Thông tin học bổng chính phủ New Zealand 2023 đợt 2

Danh sách các trường mở học bổng chính phủ New Zealand 2023

Học bổng chính phủ New Zealand đợt 2 này có tổng cộng 18 trường. Đây là cơ hội để cho các em học sinh có niềm ao ước đươc đi du học tại đất nước New Zealand mở ra con đường mới tri thức tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. Và nếu những em học sinh bỏ lỡ, hoặc hồ sơ chưa được nhận học bổng New Zealand đợt 1 có thể  apply thêm lần nữa. Những em học sinh nào đáp ứng đủ điều kiện học bổng được mở ra hãy nhanh tay apply hồ sơ để nhận được một suất du học tại đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu hiện nay.

Tham khảo danh sách 18 trường trong của NZSS – đợt 2 sau đây.

Name of school Region
Marist College Auckland
One Tree Hill College Auckland
Pakuranga College Auckland
Pukekohe High School Auckland
Waitakere College Auckland
Westlake Girls High School Auckland
Burnside High School Canterbury
Hillmorton High School Canterbury
Palmerston North Boys’ High School Manawatu
Palmerston North Girls’ High School Manawatu
Whangarei Boys High School Northland
Whangarei Girls’ High School Northland
Tauranga Girls’ College Tauranga
Sacred Heart Girls’ College Waikato
St Patrick’s College Wellington
Tawa College Wellington
Wellington East Girls’ College Wellington
Whanganui High School Whanganui

Trên đây là những thông tin về học bổng chính phủ New Zealand trung học đợt 2. Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các em chuẩn bị tốt hồ sơ để có thể chắc 1 suất du học New Zealand. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về học bổng này vui lòng liên hệ với Du học MH để biết thêm những thông tin mới nhất

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn