DU HỌC MH

Thông tin về du học New Zealand tại trường Edenz college

Với sự đột phá về đầu tư của chính phủ vào giáo dục, New Zealand chắc chắn luôn là đất nước mà bạn không muốn bỏ lỡ giấc mơ du học của mình. Có không ít những trường đại học, cao đẳng, học viện tại New Zealand đang mang đến nhiều cơ hội du học New Zealand cho các bạn trẻ trên toàn thế giới nói chung và những bạn học sinh – sinh viên của Việt Nam nói riêng. Dưới đây Du học MH xin gửi đến các bạn những thông tin hữu ích về du học New Zealand trường Edenz college, các bạn cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu về trường cao đẳng Edenz

Giới thiệu về trường cao đẳng Edenz
Giới thiệu về trường cao đẳng Edenz

Được thành lập từ năm 1987, Edenz College tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland – Thành phố được xếp hạng là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Edenz luôn tự hào là trường có chất lượng cao, lịch sử lâu đời và được công nhận là một trong những trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục tại New Zealand.

Trường Edenz College New Zealand ngày càng được các bạn học sinh, sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam biết đến không chỉ bởi chất lượng giảng dạy, bằng cấp mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các em trong học tập và sinh hoạt.

Đặc biệt, Edenz còn có đội ngũ Marketing người Việt phụ trách thị trường Việt Nam để giúp đỡ các bạn du học sinh Việt Nam mỗi khi gặp khó khăn, nhất là khi mới sang New Zealand.

Những chương trình học của trường Edenz college

Chương trình tiếng Anh

Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được học bổng ngay khi đăng ký các khóa học tiếng Anh của trường:

Chương trình Diploma (dành cho các chương trình liên kết của Edenz và các trường trung học)

Hiện tại, Edenz đang cung cấp các khóa học Diploma với nhiều chuyên ngành “HOT” dễ xin việc làm tại New Zealand kể cả trong và sau khóa học với đa dạng các chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản trị nhân sự, Marketing quốc tế, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Công nghệ thông tin – Kinh tế,…

Đặc biệt, đối với sinh viên chuyên ngành: Cao đẳng Y tế, Thể dục Thể thao, Nhà trường sẽ cung cấp chương trình “Thực tập hưởng lương” cho sinh viên ngay trong khóa học với mức đầu vào khoảng 230.000 đồng / giờ.

Thời gian học: 1,5 năm

Chương trình Dự bị và Đại học (Bằng Đại học Massey)

Đại học Massey là trường đại học hàng đầu đào tạo các ngành: Khoa học, Khoa học xã hội, Thiết kế, Giáo dục và Kinh tế. Edenz tự hào là trường duy nhất được Đại học Massey tin tưởng mở khóa dự bị Đại học đào tạo chuyên ngành Kinh tế.

Là một trong những trường đại học độc lập hàng đầu của New Zealand, Massey được xếp hạng thứ 299 trong Top 500 trường Đại học trên thế giới năm 2011. Đại học Massey là một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục của New Zealand. Các học viện trên cả nước với 19.000 sinh viên đang theo học trong nước và quốc tế, ngoài ra còn có hơn 18.000 sinh viên học từ xa.

Massey đã đào tạo ra nhiều nhà khoa học, nhà quản lý, nhà lãnh đạo giỏi đang làm việc trong nước và trên thế giới.

Xem thêm: Làm sao để xin học bổng du học New Zealand thành công?

Lợi ích khi du học New Zealand tại trường Edenz college

Lợi ích khi du học New Zealand tại trường Edenz college
Lợi ích khi du học New Zealand tại trường Edenz college
  • Chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận trong nước và quốc tế
  • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm với các lớp học có tỷ lệ sinh viên thấp nhất, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.
  • Dịch vụ và hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên nghiệp
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi
  • Học phí hợp lý so với các trường cùng chuyên ngành
  • Được chuyển tiếp đến một trường đại học danh tiếng ở New Zealand
  • Edenz College cung cấp dịch vụ đón tại sân bay, nhà ở, giới thiệu việc làm cho sinh viên.
  • Thời gian nhập học linh hoạt trong ngày, buổi tối, các tháng nhập học trong năm
  • Trường hỗ trợ sinh viên xin gia hạn visa, xin việc sau khóa học, xin visa định cư hoặc học lên chương trình cao hơn tại Úc và các nước khác.

Qua bài viết, có thể thấy Edenz College là ngôi trường bạn có thể yên tâm học tập và rèn luyện khi du học New Zealand, bởi ngành giáo dục của New Zealand rất phát triển. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học New Zealand trường Edenz college, hãy nhanh chóng liên hệ với với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mọi thông tin về Du học New Zealand xin vui lòng liên hệ: 

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

Cơ Sở 1: 171/23 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Cơ sở 2: Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:0396282268 – 0352033317

Email:  ckdt09@gmail.com

Websitehttps://mhtopedu.com/