DU HỌC MH

Top 10 trường học bổng New Zealand 2024

Điểm danh Top 10 trường học bổng New Zealand 2024 mới nhất. Hãy cùng đón xem đó là những ngôi trường nào nhé. Cùng Du học MH khám phá thông qua bài viết sau đây.

Học bổng New Zealand đến từ Trường Đại học Waikato

Trường Đại học Waikato (University of Waikato) là một trường đại học tọa lạc ở Hamilton, New Zealand. Được thành lập vào năm 1964, trường là một trong những trường đại học lớn và đáng chú ý tại New Zealand.

Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo từ cấp độ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ thông tin, y học, luật và nhiều lĩnh vực khác.

Ngoài ra, trường còn có nhiều viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Nghiên cứu tại trường tập trung vào nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học máy tính, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, và các lĩnh vực khác.

Đại học Waikato nổi tiếng về lĩnh vực quản lý thông tin và khoa học máy tính, đặc biệt là trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và học máy. Trường cũng có các chương trình đào tạo về kỹ thuật và khoa học môi trường.

Học bổng New Zealand đến từ Trường Đại học Waikato
Học bổng New Zealand đến từ Trường Đại học Waikato

Trường còn dành tặng các học bổng cho sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam như sau:

Giá trị học bổng  Chương trình học 
Học bổng 10.000 NZD Chương trình cử nhân và thạc sỹ tín chỉ
Học bổng 5.000 NZD Chương trình dự bị đại học
Học bổng 22.000 NZD /năm + học phí của SV bản địa Chương trình Tiến sỹ, DMA, EdD hoặc SJD
Học bổng đến 15.000 NZD Chương trình thạc sỹ nghiên cứu

Học bổng New Zealand đến từ Trường Đại học Auckland

Đại học Auckland (University of Auckland) là một trường đại học hàng đầu tại New Zealand và cũng là một trong những trường đại học lớn nhất tại đất nước này. Trường nằm ở trung tâm thành phố Auckland, thành phố lớn nhất của New Zealand. Thành phố Auckland nằm ở phía bắc của đảo Bắc, và là một trung tâm văn hóa, kinh tế và giáo dục quan trọng của quốc gia.

University of Auckland cung cấp một loạt các chương trình đào tạo từ cấp độ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh doanh, y học, kỹ thuật, và nhiều lĩnh vực khác. Và là một trung tâm nghiên cứu quan trọng với nhiều viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, y học, khoa học xã hội, nghệ thuật và nhiều lĩnh vực khác.

Trường còn nổi tiếng về các lĩnh vực như Y học, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên và Nghệ thuật. Trường cũng được biết đến với các nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực khoa học tại New Zealand. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều chương trình học bổng từ Đại học, sau Đại học, với giá trị học bổng cao. Đây cũng được xem một trong Top 10 trường học bổng New Zealand 2024 được nhiều sinh viên tìm kiếm hiện nay

Học bổng của Trường dành cho sinh viên Việt Nam 

Giá trị học bổng  Chương trình học 
10.000 NZD ĐH và thạc sỹ
1.000 NZD – 5.000 NZD chương trình dự bị ĐH
13.520 NZD hương trình sau ĐH
5.000 NZD Ngành an ninh mạng – Cybersecurity
100% học phí Masters programme in the Faculty of Creative Arts and Industries
7.000 NZD Postgraduate study at the Faculty of Education and Social Work
20.000 NZD Masters students in the School of Medical Sciences
32.000 NZD Masters programme in the University of Auckland Business School
16.000 NZD Business Masters programme
15.000 NZD Master of Health Leadership

Học bổng New Zealand đến từ Đại học Công nghệ Auckland

Trường Đại học Công nghệ Auckland (Auckland University of Technology – AUT) là một trường đại học ở New Zealand, có trụ sở chính tại thành phố Auckland. AUT cung cấp một loạt các chương trình đào tạo ở cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm nghệ thuật, kỹ thuật, kinh doanh, sức khỏe, giáo dục, truyền thông và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, trường còn chú trọng vào nghiên cứu và là trung tâm nghiên cứu quan trọng tại New Zealand. Trường tập trung vào nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, khoa học sức khỏe, kỹ thuật, và nhiều lĩnh vực khác.

Bên cạnh đó, trường thường xuyên hợp tác với doanh nghiệp và tổ chức trong cộng đồng để tạo ra cơ hội học tập thực tế và nghiên cứu có ích cho học sinh. Trường có cộng đồng học sinh đa dạng và hướng tới việc quốc tế hóa, với nhiều chương trình hợp tác quốc tế và cơ hội trao đổi sinh viên.

Học bổng New Zealand đến từ Đại học Công nghệ Auckland
Học bổng New Zealand đến từ Đại học Công nghệ Auckland

Học bổng của Trường dành cho sinh viên Việt Nam 

Giá trị học bổng  Chương trình học 
3.000 NZD – 10.000 NZD International Foundation Year, International Year One, or Pre-Master’s Programme

Học bổng New Zealand đến từ Đại học Lincoln

Đại học Lincoln (Lincoln University) là một trường đại học tọa lạc ở Lincoln, cách thành phố Christchurch khoảng 20 phút lái xe, ở phía Nam của đảo Nam của New Zealand. Trường chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp, khoa học môi trường, quản lý đất đai và các ngành học liên quan đến sự phát triển bền vững.

Trường Đại học Lincoln chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp, khoa học môi trường, quản lý đất đai, kinh doanh nông nghiệp và phát triển bền vững. Các chương trình đào tạo tại trường bao gồm nông nghiệp, kỹ thuật nông nghiệp, quản lý môi trường, khoa học thực phẩm, quản lý cảnh quan và nhiều lĩnh vực khác.

Đại học Lincoln có những nghiên cứu chất lượng trong các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp, khoa học môi trường và phát triển bền vững. Trường thường xuyên tham gia vào các dự án nghiên cứu ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành nông nghiệp và môi trường.

Trường nổi bật trong việc kết hợp giữa các khía cạnh khoa học và thực tiễn trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường. Đây là một nơi tốt để theo đuổi những ngành học liên quan đến nông nghiệp thông qua mô hình học tập thực hành.

Học bổng của Trường dành cho sinh viên Việt Nam 

Giá trị học bổng  Chương trình học 
50% học phí cho một năm học chương trình đại học hoặc chương trình giảng dạy sau đại học, bắt đầu vào tháng 9/tháng 10 năm 2023 hoặc tháng 1/tháng 2 năm 2024
£2.000 Chương trình Đại học

Học bổng New Zealand đến từ Đại học Otago

Nằm trong Top 10 trường học bổng New Zealand 2024 không thể không nhắc đến Đại học Otago. University of Otago là một trường đại học nổi tiếng tại New Zealand, có trụ sở chính tại thành phố Dunedin, và cũng có các cơ sở ở các địa điểm khác trong nước. Đây là một thành phố nằm ở phía nam của đảo Nam của New Zealand và là trung tâm văn hóa và giáo dục quan trọng tại New Zealand.

Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo từ cấp độ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm nghệ thuật, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, y học, khoa học sức khỏe, kinh doanh, luật và nhiều lĩnh vực khác.

Ngoài ra, nơi đây còn là một trung tâm nghiên cứu quan trọng tại New Zealand với nhiều viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu đa dạng trong các lĩnh vực như y học, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật và nhiều lĩnh vực khác.

Đặc biệt, University of Otago còn nổi tiếng về ngành Y học và có một trường Y khoa đáng chú ý. Trường cũng nổi tiếng về các ngành Khoa học xã hội và Nghệ thuật, cũng như nghiên cứu về Khoa học Biển.

Học bổng của Trường dành cho sinh viên Việt Nam 

Giá trị học bổng  Chương trình học 
NZD 30,000 Chương trình học ĐH, hoàn thành khóa học dự bị ĐH
NZD 10,000  Master’s Coursework và Postgraduate Diplomas
NZD 17,172 và một phần học phí từ 20 – 50% chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu
NZD 10,000  chương trình coursework Master’s
100% học phí và sinh hoạt phí khoảng NZD 92.000 Chương trình tiến sĩ

Học bổng New Zealand đến từ Đại học Victoria Wellington

Đại học Victoria Wellington (Victoria University of Wellington) là một trường đại học quan trọng tại New Zealand, có trụ sở chính tại thủ đô Wellington, thủ đô và là trung tâm chính trị, văn hóa và kinh tế của New Zealand.  Đây cũng là một trong Top 10 trường học bổng New Zealand 2024 cung cấp nhiều chương trình học bổng. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo ở cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh doanh, công nghệ thông tin, luật và nhiều lĩnh vực khác.

Ngoài ra trường Đại học này còn có nhiều viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu tập trung vào nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học xã hội, nghệ thuật, khoa học tự nhiên, và công nghệ và nổi tiếng về nghiên cứu và giảng dạy trong các lĩnh vực như Nghệ thuật, Khoa học Chính trị, Khoa học Xã hội, Kinh doanh và Khoa học Tự nhiên.

Học bổng của Trường dành cho sinh viên Việt Nam 

Giá trị học bổng  Chương trình học 
5.000 – 10.000 NZD Đại học và Sau ĐH
 $10,000 Master of Conservation Biology
$10,000 Master of International Trade
$17,500 Master of Marine Conservation
NZ  $10,000 Master of Engineering Practice

Học bổng New Zealand đến từ Đại học Massey

Đại học Massey (Massey University) là một trường đại học lớn và đáng chú ý tại New Zealand, với ba cơ sở chính ở các địa điểm khác nhau: Albany (Auckland), Palmerston North và Wellington.

  • Albany (Auckland): Cơ sở tại Auckland, thành phố lớn nhất của New Zealand.
  • Palmerston North: Cơ sở tại thành phố Palmerston North, ở đảo Bắc của New Zealand.
  • Wellington: Cơ sở tại thủ đô Wellington, nơi là trung tâm chính trị và văn hóa của đất nước.

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ cấp độ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm nghệ thuật, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh doanh, nông nghiệp, y học thú y, và nhiều lĩnh vực khác.

Đặc biệt, trường còn sự chú trọng vào nghiên cứu và có nhiều viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực khác nhau, như khoa học thực phẩm, nông nghiệp, kinh doanh, sáng tạo và nhiều lĩnh vực khác.

Học bổng của Trường dành cho sinh viên Việt Nam 

Giá trị học bổng  Chương trình học 
3.000 NZD Foundation year
 $5,000 – $20,000 College of Humanities and Social Sciences
10.000 NZD – 15.000 NZD Massey Business School
3.000 NZD School of Food & Advanced Technology First Year Undergraduate
$20,000 for a 4-year degree or $15,000 for a 3-year degree Bachelor of Design (Hons)
Bachelor of Fine Arts (Hons)
Bachelor of Māori Visual Arts
Bachelor of Creative Media Production
Bachelor of Commercial Music

Học bổng New Zealand đến từ Đại học Canterbury

Đại học Canterbury (University of Canterbury) là một trường đại học hàng đầu tại New Zealand, có trụ sở chính tại thành phố Christchurch – một trong những thành phố lớn và quan trọng của New Zealand. Christchurch là thủ phủ của vùng Canterbury và cũng là một trong những trung tâm văn hóa và kinh tế của đất nước.

Đại học Canterbury cung cấp nhiều chương trình đào tạo ở cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nghệ thuật, thương mại, luật và nhiều lĩnh vực khác.

Trường còn là một trung tâm nghiên cứu quan trọng tại New Zealand với nhiều viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu tập trung vào nhiều lĩnh vực như khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y học, nghệ thuật và nhiều lĩnh vực khác. Nơi đây nổi tiếng về ngành Kỹ thuật và Khoa học Môi trường. Trường cũng nổi tiếng về việc nghiên cứu và tham gia vào các dự án về khắc phục hậu quả của trận động đất năm 2011 tại Christchurch.

Học bổng của Trường dành cho sinh viên Việt Nam 

Giá trị học bổng  Chương trình học 
$10,000 — $20,000 UC International First Year
15.000 NZD UC College of Engineering
5.000 NZD  Undergraduate degree programme
1.000 NZD – 8.000 NZD Học bổng tùy chuyên ngành

Học bổng New Zealand đến từ Southern Institute of Technology

Southern Institute of Technology (SIT) là một trường cao đẳng và đại học tại New Zealand. SIT nằm ở thành phố Invercargill, một thành phố nằm ở phía Nam của đảo Nam của New Zealand, nằm trong khu vực Southland và là trung tâm quan trọng của vùng này.

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo ở các cấp độ khác nhau bao gồm các chương trình cử nhân, thạc sĩ và khóa học ngắn hạn trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, kỹ thuật, kinh doanh, sức khỏe, đa phương tiện, và nhiều lĩnh vực khác. Ngôi trường này nổi tiếng với việc cung cấp các chương trình đào tạo có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, tập trung vào việc giúp học sinh phát triển kỹ năng thực tế và sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt Southern Institute of Technology có mối liên kết mật thiết với các doanh nghiệp và tổ chức trong cộng đồng, giúp học sinh có cơ hội tham gia vào các dự án và thực tập có ích.

Học bổng New Zealand đến từ Southern Institute of Technology
Học bổng New Zealand đến từ Southern Institute of Technology

Về học bổng thì trường hỗ trợ 20% học phí cho sinh viên theo học các chương trình từ Diploma đến Master. Nếu bạn muốn du học New Zealand trường Southern Institute of Technology có thể apply vào nhé.

Học bổng New Zealand đến từ Nelson Marlborough Institute of Technology (NMIT)

Viện Công nghệ Nelson Marlborough (Nelson Marlborough Institute of Technology – NMIT) là một cơ sở giáo dục tại New Zealand, có trụ sở chính ở Nelson và cơ sở tại Marlborough. NMIT cung cấp nhiều chương trình đào tạo ở các cấp độ khác nhau bao gồm cử nhân, thạc sĩ và khóa học ngắn hạn trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, kỹ thuật, kinh doanh, y học, chăm sóc sức khỏe, du lịch và nhiều lĩnh vực khác.

Trường tập trung vào việc cung cấp các chương trình hướng tới thực hành và ứng dụng, giúp học sinh phát triển kỹ năng thực tế và sẵn sàng cho môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Trường có các liên kết với ngành công nghiệp và doanh nghiệp trong khu vực, giúp học sinh có cơ hội thực tập và làm việc thực tế trong lĩnh vực của mình.

Nếu những bạn nào mong muốn đăng ký xin du học New Zealand sau Đại học có thể cân nhắc ngôi trường này. Trường sẽ trao tặng học bổng cho những sinh viên ngoại quốc nào du học các chương trình sau Đại học với giá trị lên tới 3000 NZD đấy nhé.

Trên đây là Top 10 trường học bổng New Zealand 2024. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các chương trình học bổng của 10 Trường trên và một số trường khác vui lòng liên hệ với Du học MH

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn