DU HỌC MH

TOP 9 diện Work Visa tại New Zealand mà không có chủ bảo lãnh

Du học New Zealand bạn phải biết đến 9 diện work Visa tại New Zealand mà không có chủ bảo lãnh. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại visa này và xem bạn đang thuộc loại visa nào nhé. Cùng du học MH tìm hiểu thông qua bài viết sau:

Top 9 diện work visa tại New Zealand mà không có chủ bảo lãnh

Working Holiday Visa 

Đây là loại visa dành cho những bạn nào dưới 30 tuổi, đã có bằng cao đẳng, đại học, ielts 4.5 hoặc PTE 36 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương, và yêu cầu tối thiểu có trong tài khoản là $4200. Và lưu ý, loại visa này mỗi năm chỉ khoảng 100 suất.

Working Holiday Visa New Zealand
Working Holiday Visa New Zealand

Partner of a Student Work Visa

Một trong 9 diện work visa tại New Zealand không cần có chủ bảo lãnh tiếp theo đó chính là Partner of a Student Work Visa. Visa này sẽ dành cho các bạn có partner/vợ/chồng đang học ở một trong các chương trình học ở New Zealand. Cụ thể:

  • Chương trình học Master hoặc Phd dành cho Level 9 hoặc 10
  • Các khóa học nằm trong danh sách Green List dành cho level 7 – 8
  • Và các khóa học nằm trong danh sách Qualifications eligible for a Post Study Work Visa List

Post Study Work Visa

Đây là loại visa tìm việc làm sau khóa học dành cho những du học sinh đang đi học ở các khóa học được cấp Post Study Work Visa

  • Khóa Đại học hoặc sau Đại học ( Thạc sĩ, Tiến Sĩ)
  • Không phải khóa học Đại học nhưng thuộc danh sách

Partner of a New Zealander Work Visa

Loại visa tiếp theo đó chính Partner of a New Zealander Work Visa dành cho các bạn partner/vợ/chồng là người đã định cư New Zealand ( Resident visa/ PR/ Citizen), do đó các bạn có thể apply Resident Visa bạn cần chứng minh bạn và Partner đã sống chung trên 12 tháng.

Partner of a New Zealander Work Visa
Partner of a New Zealander Work Visa

Partner of a Worker Work Visa

Partner of a Worker Work Visa là loại visa dành cho những ai đang có vợ/chồng/partner có Work Visa ở New Zealand ví dụ như: Accredited Employer Work Visa với mức lương median wage/ đủ quy định, Post Study Work Visa…

Migrant Exploitation Protection Work Visa

Loại visa này cũng không phải là không có chủ bão lãnh mà đã, đang cóc chủ bảo lãnh nhưng bạn tin rằng bạn đang bị bóc lột và bạn nghỉ việc trong thời gian điều tra. Visa có hiệu lực 6 tháng.

Victims of Family Violence Work Visa

Visa này sẽ dành cho những bạn nào đang nắm giữ visa từ diện Partnership nhưng bị bạo hành từ người bạn đời/partner/vợ/chồng của mình. Visa này cũng có hiệu lực khá ngắn khoảng từ 6 tháng.

Entrepreneur Work Visa

Top 9 diện work visa tại New Zealand mà không có chủ bảo lãnh không thể không kể tên đó chính là Entrepreneur Work Visa. Dạng visa này sẽ dành cho những ai đang muốn sang New Zealand khởi nghiệp, kinh doanh hay là muốn thành lập công ty. Loại visa này sẽ có cách tính đỉnh riêng với 12 tháng cho việc Starup, và 24 tháng cho việc vận hành. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, và mong muốn xin định cư tại đất nước này có thể xin visa định cư theo yêu cầu của diện định cư từ kinh doanh.

Đăng ký Entrepreneur Work Visa
Đăng ký Entrepreneur Work Visa

Partner of an NZ Scholarship Student Work Visa

Visa này sẽ dành cho những ai mà có bạn đời/vợ/chồng đi theo diện học bổng New Zealand cho tổ chức MFAT tài trợ. Và khi đi theo diện visa này bạn sẽ không cần có chủ bão lãnh.

Trên đây là TOP 9 diện work visa tại New Zealand mà không có chủ bảo lãnh bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có thắc mắc, câu hỏi nào cần được làm rõ, hay muốn hỗ trợ làm visa du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du học MH qua:

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn