DU HỌC MH

TOP Trường Đại học New Zealand có học phí thấp hiện nay

Bạn muốn đi du học New Zealand? Bạn lo sợ về vấn đề học phí? Thì đừng lo Du học MH gửi đến bạn TOP Trường Đại học New Zealand có học phí thấp hiện nay. Cùng tham khảo đó là những trường Đại học nào nhé.

Aoraki Polytechnic

Đầu tiên đó chính là Trường Bách khoa Aoraki Polytechnic  (Aoraki Polytechnic). Đây là ngôi trường Đào tạo & giáo dục đầu tiên của đất nước New Zealand. Trường có trụ ở nằm ở khu vực imaru, Christchurch, Ashburton, Oamaru, Dunedin. Lượng sinh viên mỗi năm đến đây học tập là khoảng 25.000 sinh viên ( trong đó có hơn 1600 sinh viên quốc tế chiếm  64% đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau)

Aoraki Polytechnic đang đào tạo hơn 150 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, chăm sóc làm đẹp, kinh doanh, y tế & giáo dục…. Nhà trường luôn cập nhật liên tục các nội dung giảng dạy đáp ứng được với nhu cầu thực tế của thị trường của thị trường lao động. Chương trình giảng dạy bao gồm lý thuyết + thực hành để giúp sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức và kinh nghiệm thực tế, giúp các em sinh viên tự tin sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra Aoraki Polytechnic còn cung cấp cho sinh viên các cơ hội việc làm, thực tập, học nghề đúng với ngành học.

Về học phí, đây là trường Đại học New Zealand có học phí thấp, với mức học phí giao động: 22.000 – 23.000 NZD (324 – 339 triệu đồng).

Trường Đại học New Zealand có học phí thấp

Southern Institute of Technology

Ngôi trường Đại học New Zealand có học phí thấp tiếp theo đó chính là Southern Institute of Technology (SIT). Trường nằm ở Invercargill, New Zealand, và có 5 khu campus. SIT cung cấp đầy đủ các chương trình cấp văn bằng, giấy chứng nhận, chứng chỉ, cũng như đào tạo từ xa SIT2LRN, dự bị nghề, phát triển cá nhân. Khóa học được giảng dạy thông qua các khoa: y tế, máy tính & nhân văn, máy vi tính & phương thức truyền thông đa phương tiện, nghệ thuật & kinh doanh, thương mại & công nghệ.

Học viện Southern Institute of Technology (SAIT )

Về học phí thì bạn đừng quá lo lắng, không giống như các trường Đại học, và học viện khác khác ở New Zealand, bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều cho các loại phí, lên phí. Và đây cũng là ngôi trường chất lượng giáo dục tốt, và có mức học phí phải chăng nhất.

Mức học phí của ngôi trường này rơi vào khoảng 17.400 NZD (256 triệu đồng)

New Zealand Tertiary College

Du học MH xin gửi đến ngôi trường có học phí thấp tiếp theo đó chính là New Zealand Tertiary College. Đây là một ngôi trường cao đẳng tư thục nằm ở Auckland, New Zealand.

Trường cung cấp các chương trình học Đại học và sau Đại học một cách toàn diện. Đặc biệt, khi bạn du học New Zealand tại New Zealand Tertiary College bạn sẽ được học mọi nơi, mọi lúc. Trường kết hợp giữa việc học trực tuyến và online giúp sinh viên chủ động học tập tốt nhất.

Trường Đại học New Zealand có học phí thấp

Bên cạnh đó, văn bằng của Trường New Zealand Tertiary College được cơ quan đánh giá chất lượng bằng cấp ( New Zealand Qualifications Authority (NZQA) phê duyệt nên có hiệu lức với toàn thế giới.

Mức học phí cho sinh viên du học tại ngôi trường này khoảng 24.000 NZD ( 354 triệu đồng )

Whitecliffe

Nằm tọa lạc tại Auckland, New Zealand, Trường Cao đẳng thiết kế & nghệ thuật Whitecliffe (Whitecliffe College of Arts & Design) là ngôi trường có bề dày thành tích học thuật xuất xắc và được xếp hạng cao nhất tại New Zealand trong khu vực tư nhân. Trường đã tồn tại hơn 41 năm, và lượng sinh viên theo học tại đây mỗi năm ngày càng tăng.

Trường Đại học New Zealand có học phí thấp

Ngôi trường này chủ yếu đào tạo về các ngành lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật, thời trang, thiết kế đồ họa. Chương trình đào tạo của trường sẽ giúp các em được khảo sát, thực tập thực tế. Đặc biệt, Whitecliffe là ngôi trường duy nhất đào tạo hệ sau cao học về liệu pháp điều trị bằng nghệ thuật, quản lý nghệ thuật với nhiều thành tích học thuật xuất xắc.

Mức học phí dành cho sinh viên theo học ngôi trường này là 27.000 NZD ( 398 Triệu đồng)

Otago Polytechnic

Ngôi trường cuối cùng mà Du học MH muốn gửi đến nằm trong TOP Trường Đại học New Zealand có học phí thấp hiện nay đó chính là Otago Polytechnicn. Ngôi trường này tọa lạc tại Otago, New Zealand. Lượng sinh viên quốc tế đổ về đây mỗi năm là 8000 sinh viên từ các quốc gia trên thế giới tới và học tập tại các cơ sở, trung tâm đào tạo giáo dục như: Dunedin, Mosgiel, Cromwell, Alexandra, Wanaka, Queenstown. Và là ngôi trường thuộc TOP về chất lượng giảng dạy.

Trường cung cấp cho sinh viên chương trình học cơ bản, liên thông, cùng các nghiên cứu học…. với các ngành học khác nhau như: y tế, mỹ thuật, thiết kế, điều dưỡng thú ý, CNTT… Chương trình dạy học ở đây đào tạo giữa lý thuyết và thực hành giúp cho sinh viên nắm vững kiến thức được tốt nhất. Otago Polytechnic còn mang lại cho sinh viên quốc tế cơ hội và trải nghiệm văn hóa tại đất nước New Zealand.

Mức học phí dành cho sinh viên theo học ngôi trường này là: 16.000 – 20.000 NZD (236 – 295 triệu đồng).

Trên đây là những thông tin về TOP Trường Đại học New Zealand có học phí thấp hiện nay. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về các ngôi trường trên vui lòng liên hệ với Du học MH.

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn