DU HỌC MH

Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand | Du học New Zealand

Nếu bạn muốn đi du học phổ thông khi còn đang ngôi trên ghế nhà trường thì hãy tham khảo Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand nhé. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này hãy tham khảo bài viết sau đây của Du học MH nhé.

Khái quát về Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand 

Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand là một ngôi trường công giáo nằm ở trung tâm thành phố Dundedin. Hiện tại trường có 800 học sinh theo học với các lớp từ 7-13.
Trường được thành lập vào năm 1989 và nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm về việc Đào tạo học sinh Quốc tế. Trường có nền giáo dục chất lượng cân bằng giữa việc học lý thuyết và các hoạt động ngoại khóa.
Ngoài ra trường còn có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại bao gồm: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện, cơ sở xây dựng và kỹ thuật, nhà bếp dành cho ngành khách sạn, phòng thiết kế vải, phòng biểu diễn nghệ thuật và khán phòng. Đây cũng là một thế mạnh mà trường thu hút được nhiều học sinh theo học.
Khi bạn đi du học tại Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand bạn còn được trường cung cấp chỗ ở tại các ngôi nhà bản xứ. Bạn sẽ được Điều phối viên thăm định kỳ, giám sát đảm bảo quá trình học tập được diễn ra dễ dàng hơn.
Trang web của Trường: https://www.kavanagh.school.nz/
Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand

Tại sao bạn nên chọn Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand để đi du học

Vậy tại sao Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn như vậy. Cùng tham khảo:

  • Đội ngũ nhân viên Quốc tế của Trường sẽ hỗ trợ học sinh quốc tế khi học tại đây
  • Trường nằm ở trung tâm thành phố Dunedin và là ngôi trường phổ thông hàng đầu tại Otago về chất lượng Đào tạo cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 13 cho cả học sinh nam và nữ
  • Trường có lịch sử giảng dạy và nhiều năm thành công lớn trong các kỳ thi quốc tế. Các em học sinh lớp 11, 12, 13 có thể tự do lựa chọn các môn học sau: Kế toán, Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Kịch, Kinh tế, tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Địa lí, Lịch sử, Toán học, Vật lí..
  • Cơ sở vật chất của Trường vô cùng tốt, hiện đại như: phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, phòng tập thể thao, khiêu vũ, kịch, 3 phòng thực hành máy tính, phòng hội thảo, thính phòng…
  • Học sinh trong trường có thể tham gia nhiều hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa

Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand

Chương trình giảng dạy

Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand có nhiều môn học phù hợp với nhu cầu, mong muốn, sở thích của  nhiều học sinh. Các em có thể lựa chọn môn học theo năng lực và định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. Bạn có thể tham khảo các môn học sau đây:

1. Thư tín 11. Toán học
 2. Kịch  12. Âm nhạc
 3. Tiếng Anh 13. Giáo dục tín ngưỡng
4. ESOL 14. Khoa học bao gồm: khoa học, sinh học, hóa học và vật lý
5. Gateway

 

 15. Khoa học xã hội bao gồm: kế toán, lịch sử, nghệ thuật, nghiên cứu truyền thông, kinh tế, địa lý và lịch sử
6. Du lịch  16. Các lựa chọn ngoại khóa như: Agribusiness
7. Kỹ năng sống

 

 17. Công nghệ bao gồm Thiết kế & Truyền thông trực quan, Vật liệu cứng, Dệt may, Công nghệ kỹ thuật số và Thực phẩm & Dinh dưỡng
8. Giáo dục thể chất và sức khỏe bao gồm: các nghiên cứu về thể thao và lựa chọn thực hiện Giải thưởng Hillary Duke of Edinburgh như một phần của lớp 11 18. Nghệ thuật thị giác bao gồm các môn: Nghệ thuật thực hành như hội họa, nhiếp ảnh và in ấn cũng như Lịch sử nghệ thuật
 9. Sức khỏe và Giải trí 19. Các khóa học cho học sinh lớp 13
10. Ngôn ngữ bao gồm: tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Maori

Học phí Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand

Về học phí, trường có mức học phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam.  Khi bạn đi du học New Zealand Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand bạn sẽ phải trả các khoản phí như sau:
Học phí Số tiền Lưu ý
Học phí $NZ 13,500
Phí giáo phận công giáo $NZ      900
Phí ở cùng người bản xứ $NZ 11,960 46 tuần, $260/tuần
Phí đặt nhà ở cùng người bản xứ $NZ     200
Đồng phục $NZ     600 Sinh viên ngắn hạn có thể thuê
Bảo hiểm y tế $NZ     575 1 năm
Phí hành chính $NZ     300
Các kỳ thi của chính phủ $NZ     383 Tùy chọn cho sinh viên ngắn hạn
Tiền tiêu vặt $NZ- thỏa thuận
Tổng $NZ 28,418

Chương trình năng khiếu và tài năng của Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand

Đặc biệt, một điều thú vị nữa khi bạn đi du học tại Trường Cao đẳng Kavanagh New Zealand là bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình năng khiếu và tài năng của Trường. Nếu bạn có năng khiếu, tài năng nổi bật đừng ngần ngại mà không đăng ký nhé.

Trưởng khoa năng khiếu và tài năng sẽ làm việc với phụ huynh, học sinh để cung cấp cho các em cơ hội học tập. Đồng thời thông qua đây để tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu của học sinh cũng như năng khiếu và tài năng của họ.

Các em còn được tham gia các hoạt động thực địa, kết nối với các học sinh khác ngoài trường học của họ. Bạn cũng có cơ hội tham gia các hoạt động tại Đại học Otago danh giá.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn