DU HỌC MH

Trường EdgeWater College New Zealand | Du học MH

Trường trung học đồng giáo EdgeWater College New Zealand là ngôi trường có những thành tích xuất xắc trong những năm lại đây. Mỗi năm số lượng sinh viên quốc tế đến đây học tập cũng không nhỏ. Để biết thêm chi tiết về ngôi trường này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây về Trường EdgeWater College New Zealand nhé.

Khái quát thông tin về Trường EdgeWater College New Zealand

Trường EdgeWater College New Zealand là ngôi trường nằm ở thành phố đắt đỏ của thành phố Auckland, hay còn được biết đến với tên gọi là thành phố của những cánh buồm. Trường được thành lập năm 1970. Và là ngôi trường công lập hiện có 623 học sinh theo học.
EdgeWater College New Zealand đào tạo các chương trình dạy học từ lớp 9 – lớp 13 và chương trình Tiếng Anh. Trường trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như: hệ thống phòng thu, các thiết bị ghi âm, thư viện hiện đại, phòng học được thiết kế đặc biệt để giảng dạy về khách sạn, công nghệ dệt và vật liệu cùng với các phương tiện khoa học và máy tính.
Trước khi vào khóa học chính, trường sẽ giới thiệu hướng dẫn cho học sinh những kỹ năng, tìm hiểu về hệ thống giáo dục của trường. Từ đây các em có thể làm quen, có nhiều thời gian hiểu rõ hơn. Đồng thời giúp các em định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.
Trường EdgeWater College New Zealand

Tại sao nên chọn trường Edgewater College New Zealand

  • Số lượng học sinh cho mỗi lớp học ít. Điều này giúp các em học tập, được giáo viên quan tâm , lưu ý dễ dàng hơn
  • Môi trường học tập tại trường đa dạng, học sinh đến từ nhiều quốc gia. Chính vì vậy, các em có thể trải nghiệm môi trường học đa dạng, văn hóa các nước khác nhau
  • Chương trình giảng dạy tại trường đa dạng, phù hợp với nhu cầu mong muốn, cá nhân của từng em
  • Edgewater College New Zealand còn có nhiều hoạt động nghệ thuật, câu lạc bộ bổ ích như: Nhóm Nghệ thuật Biểu diễn, Hợp xướng, Ban nhạc và Ban nhạc Jazz đoạt giải thưởng lớn trong khu vực. Học sinh tới đây hoàn toàn có thể tự do thể hiện đam mê và khả năng của mình
  • Nhiều câu lạc bộ thể thao, chăm sóc sức khỏe cho các em giúp các em nâng cao sức khỏe và trải nghiệm vui chơi giải trí
  • Các hoạt động phiêu lưu ngoài trời, kết hợp các chuyến tham quan, học tập giúp các em có hứng thú, vui vẻ hơn.

Chương trình học tập của Trường Edgewater College 

Về chương trình học, Trường Edgewater College New Zealand tiếp nhận chương trình giáo dục khung chuẩn của New Zealand. Đây là khung chương trình đối với các em từ lớp 9 và 10. Các học sinh tại đây sẽ được học tập với giáo viên và hỗ trợ cho quá trình học. Thời gian này các em sẽ tích lũy các kiến thức căn bản. Và chuẩn bị cho kì thi NCEA quan trọng từ lớp 11 đến 13.

Nhận thấy nhu cầu và khả năng học tập của mỗi người là khác nhau. Trường đã cung cấp:

  • Một loạt các môn học cao cấp trên tất cả các lĩnh vực để các em tự do lựa chọn theo ý thích và định hướng.
  • Hệ thống theo dõi được cá nhân hóa cho từng học sinh để hỗ trợ thành tích NCEA.
  • Bài tập về nhà của học sinh sẽ được các giáo viên sẵn sàng tư vấn/dạy kèm.
  • Cơ hội học bổng cho học sinh Lớp 13.

Trường EdgeWater College New Zealand

Chương trình ngoại khóa 

Edgewater College có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho học sinh. Các hoạt động nổi bật của trường phải kể đến âm nhạc, văn hóa, kịch, thể thao, giáo dục ngoài trời và dịch vụ cộng đồng được thiết kế cho tất cả học sinh. Điều này không chỉ giúp cho học sinh phát triển toàn diện, mà còn đảm bảo cho các em khám phá bản thân tốt hơn cũng như tìm kiếm được điểm mạnh thông qua các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa này.

Chi phí học tập tại trường

Câu hỏi được nhiều người đặt ra là: “Chi phí học tập tại trường Edgewater College New Zealand” có cao không? Theo như Du học MH tìm hiểu mức học phí của trường vào năm 2020 tương ứng 13.500 NZD/năm. Có thể nói đây là mức học phí tương đối phù hợp với nhiều gia đình ở Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn chọn ở Homestay thì mỗi tuần bạn sẽ phải đóng thêm một khoản phí gần 290 NZD.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin về Trường EdgeWater College New Zealand. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào vui lòng liên hệ với Du học MH để biết thêm thông tin nhé.

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn