DU HỌC MH

Dịch vụ du học New Zealand tại Du Học MH

New Zealand là đất nước liên tục giữ vững vị trí là nơi hạnh phúc trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới nhiều năm liền. Bạn luôn được chào đón ở nơi đây vì các người dân bản xứ vô cùng thân thiện, nhiệt tình. Môi trường học tập lý tưởng, hệ thống giáo dục New Zealand được dựa vào hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh quốc, được trang bị cơ sở vật chất cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao sánh ngang tầm với các quốc gia hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên để đi du học New Zealand các bạn cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện của họ. Vậy điều kiện để du học tại đất nước New Zealand là gì? Du học New Zealand cần bao nhiêu tiền?… hay câu hỏi khác như: Có nên đi du học New Zealand? sẽ được Du học MH trả lời trong bài viết này.

Có nên đi du học tại New Zealand?

Để trả lời câu hỏi này thì Du học MH đưa ra 3 lý do sau đây:

 • Thứ nhất, New Zealand có rất nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh trong việc có thể tìm việc làm thêm, giúp sinh viên có được một khoản phí để có thể trang trải cuộc sống.
 • Thứ hai, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại tìm việc trong vòng 12 tháng. Sau khi đã có việc làm, những sinh viên có thể xin cấp visa làm việc tối đa đến 2 năm.
 • Thứ ba, với tấm bằng du học New Zealand, du học sinh hoàn toàn có thể tự hào khi trở về quê hương để tìm việc và tìm được một công việc mơ ước.

Vậy liệu có nên đi du học tại đất nước New Zealand hay không? Câu trả lời là “Nên Đi

du học new zealand

Điều Kiện để có thể đi Du Học New Zealand

Để có thể đi du học tại đây thì các bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

Bạn phải có thư mời học của một trường ở tại New Zealand

Để có visa sinh viên, các bạn phải có được một thư mời học của một cơ sở đào tạo. Thư mời học này phải có những thông tin sau đây:

– Tên của khóa học và thời gian tối thiểu cần thiết để hoàn thành khóa học đó

– Khóa học bạn đăng kí phải được nằm trong danh sách của Cơ quan quản lí bằng cấp của New Zealand (NZQA)

Bạn phải đạt đủ điều kiện về trình độ học vấn

Để được xét vào những chương trình nào tại New Zealand, các sinh viên quốc tế phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. Có 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng Anh.

Bạn phải có đủ điều kiện về tài chính

Để có thể được cấp visa sinh viên và giấy phép sinh viên, Bộ di trú của New Zealand yêu cầu các bạn phải chứng tỏ bạn có khả năng để chi trả cho những chi phí sinh hoạt trong toàn bộ thời gian bạn ở New Zealand.

Bằng chứng về tài chính bao gồm:

– Gia đình của các bạn phải có thu nhập đủ để thanh toán học phí, chi phí sinh hoat tại New Zealand.

– Bảng lương, cổ phiếu, giấy tờ nhà đất, cổ phần, xe cộ…Để chứng minh cho Lãnh sự quán thấy rằng chúng ta có tài chính để đi du học.

Chi phí đi du học New Zealand là bao nhiêu?

Chi phí làm các loại hồ sơ

 • Application fee: Được miễn phí hoặc <200 USD (phí này được dùng để làm hồ sơ tại trường đăng ký, không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào)
 • Phí dịch thuật : 70 -> 80,000 VND/trang (tất cả toàn bộ hồ sơ du học, học bạ, bảng điểm… đều phải được dịch sang tiếng Anh)
 • Visa : 287 USD (sẽ không được hoàn lại tiền trong bất kỳ trường hợp nào

Học phí và những chi phí liên quan đến quá trình đi du học

 • Vé máy bay : >= 1000USD tùy hãng máy bay(tùy hãng và tùy theo mùa).
 • Học phí học tiếng Anh : $ 5,100 NZD / 12 tuần.
 • Học phí phổ thông : $11,000 NZD dành cho hệ tiểu học, 13,000 NZD hệ trung học,
 • Học phí cao đẳng : $9000 NZD / năm;
 • Học phí học đại học/ thạc sỹ/ tiến sỹ: 22,000- >32,000/ 26,000 -> 37,000/ 6,500 -> 9000 NZD/năm (tùy ngành nghề theo ngành/ trường)
 • Chi phí phục vụ sinh hoạt (ăn/ở/đi lại..) : 15,000 -> 20,000 NZD / năm (Tùy vào vị trí địa lý nơi các bạn chọn du học)

*Những số liệu trên được thống kê ở mức trung bình, theo từng năm. Nó còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố khách quan khác nhau trong quá trình đi du học của từng du học sinh *

du học new zealand

Dịch vụ du học New Zealand tại Du học MH

Du học New Zealand 2022: DU HỌC MH là một trong số những công ty tư vấn du học uy tín nhất Việt Nam. Công ty đã trở thành địa chỉ tư vấn đáng tin cậy, đây là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng ước mơ du học của nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam. Với phương châm “Nâng Tầm Tri Thức, Chấp Cánh Ước Mơ” chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng học sinh – sinh viên trên mỗi chặng đường du học, giúp các bạn tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến, mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ tri thức trẻ Việt Nam.

Đặc biệt hồ sơ đi du học New Zealand được xử lý qua Du học MH với tỷ lệ được cấp Visa mà không cần phỏng vấn gần như tuyệt đối, việc này giúp đỡ cho các bạn có thể giảm được rất nhiều những áp lực khi đi xin Visa du học tại đất nước New Zealand. Hãy liên hệ ngay với DU HỌC MH để được tư vấn du học New Zealand MIỄN PHÍ, chúng tôi cam kết sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho các bạn!

>> Xem thêm: