DU HỌC MH

Du học New Zealand ngành gì dễ xin việc và sinh sống?

New Zealand được biết đến là một đất nước tuyệt vời để học tập và sinh sống làm việc. Sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng với các trường đại học thuộc top 3% thế giới, an ninh an toàn, văn hóa đa dạng, con người thân thiện là những điểm cộng để đất nước này trở thành điểm đến hấp dẫn của du học sinh. Vậy du học New Zealand ngành gì dễ xin việc và sinh sống?

Tại sao nên đến du học New Zealand?

Du học New Zealand là một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới (cả về giáo dục trung học và đại học). Có 8 trường đại học công lập ở New Zealand, tất cả đều đào tạo và được xếp hạng trên toàn cầu. Quốc gia này đứng đầu bảng xếp hạng EIU về Chỉ số Chuẩn bị cho Giáo dục tính đến tháng 9 năm 2017.

Du học New Zealand ngành gì dễ xin việc và sinh sống
Du học New Zealand ngành gì dễ xin việc và sinh sống

Visa du học New Zealand rất dễ nhận và tự động gia hạn khi gần hết hạn. Người học có thể đăng ký gia hạn Thị thực tại đây cho những khóa học kéo dài đến năm năm. Mức độ đào tạo tương tự như học phí từ 12.000 đến 16.000 Đô la New Zealand mỗi năm học. Học phí hàng năm cho giáo dục tiến sĩ dao động từ 7.000 đến 9.000 đô la New Zealand.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học New Zealand chuẩn không cần chỉnh

Du học New Zealand ngành gì dễ xin việc?

Khi du học New Zealand, bạn có thể lựa chọn một trong các chuyên ngành sau để dễ xin việc sau khi tốt nghiệp và có nhiều cơ hội định cư tại đây:

Quản lý kinh doanh

Dù là quốc gia có nền kinh tế thấp nhất trong danh sách 10 quốc gia có GDP vượt 174 tỷ USD, nhưng hơn 30 năm qua nền kinh tế phát triển tự do. Sinh viên chọn kinh doanh và quản lý sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới công nghiệp công nghệ năng động và kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng.

Song song đó, bạn sẽ được tham gia vào những chương trình thực tập, tham quan học tập để có nhiều cơ hội trau dồi kinh nghiệm hơn trong công việc…. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thử sức mình như một nhà kinh doanh thực thụ, phân tích các chính sách chiến lược…. với mức lương khoảng 48,000 – 135,000 Đô la trên một năm.

Ngành công nghệ thông tin

Khi đến New Zealand, khoảng 10% sinh viên du học chọn học ngành công nghệ thông tin. Cơ sở lý luận là các trường đại học cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở học tập và nghiên cứu tiên tiến, và bằng cấp được đánh giá cao và được thừa nhận trên thế giới về công nghệ thông tin

Bằng tốt nghiệp công nghệ thông tin tại New Zealand được đánh giá cao trên toàn thế giới, cho phép sinh viên lựa chọn ngành nghề phù hợp vớ mình nhất như kỹ sư điện tử, công nghệ số… với mức lương dao động từ 63.000 – 147.000 NZD / năm.

Quản lý nhà hàng, ẩm thực, khách sạn

“Mẹ thiên nhiên” đã ban tặng cho New Zealand vô số cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Vì vậy cá ngành phát triển du lịch, nhà hàng, khách sạn, quốc gia này luôn là một lợi thế ở nơi đây.

Nhiều trường đại học nổi tiếng ở quốc gia này cung cấp chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao. Ví dụ điển hình như trường PIHMS, WELTEC, và Học viện Le Cordon Bleu Wellington. Điều này giúp sinh viên thoải mái lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích của mình thông qua các bằng cấp từ cao đẳng, cử nhân hay thạc sĩ.

Ngành Kỹ thuật

Du học ngành Kỹ thuật 
Ngành Kỹ thuật

Du học New Zealand ngành kỹ thuật cũng là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc vì dễ dàng định cư và kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngành học này nằm trong danh sách ưu tiên của nguồn nhân lực có tay nghề cao, đặc biệt là kỹ sư hóa học, kết cấu, điện – điện tử, vật liệu….

Phần lớn các khóa học được giám sát chất lượng dựa trên việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, nó cũng đảm bảo rằng bằng cấp bạn nhận được sẽ được quốc tế tôn trọng. Đây được coi là bước đệm giúp bạn khởi nghiệp ở bất kỳ đâu.

Ngành Marketing

Marketing được coi là chìa khóa của nền kinh tế và đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược kinh doanh. Để nền kinh tế phát triển mạnh, marketing phải được phát triển và nguồn nhân lực phải có chất lượng cao.

Khi sinh viên chọn ngành marketing là chuyên ngành của mình thì cơ hội việc làm là rất cao. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể lựa chọn cho mình công việc chuyên viên marketing trong công ty, doanh nghiệp, chuyên viên phát triển….

Mọi thông tin về Du học New Zealand xin vui lòng liên hệ: 

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn