DU HỌC MH

Trường Đại học Otago New Zealand có điểm gì đặc biệt?

Nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, trường Đại học Otago New Zealand là điểm đến đáng mơ ước của không chỉ sinh viên New Zealand mà còn của hàng nghìn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hãy cùng Tư vấn du học tìm hiểu thêm về ngôi trường nổi tiếng này qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về Đại học Otago

Giới thiệu chung về Đại học Otago
Giới thiệu chung về Đại học Otago

Thành tựu

Đại học Otago (tên tiếng Anh: The University of Otago) được thành lập năm 1869, là trường đại học lâu đời nhất của New Zealand. Trường tọa lạc tại thành phố Dunedin xinh đẹp và có khuôn viên chiếm khoảng 1/4 diện tích thành phố. Với bề dày lịch sử và bề dày kinh nghiệm trong ngành giáo dục và đào tạo, trường đã không ngừng phát triển và đạt được những thành tích ngoài mong đợi mà hầu như không một trường đại học nào đạt được.

Trường đại học Otago New Zealand nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, được đánh giá 5*, xếp hạng cao nhất trong đánh giá chất lượng quốc tế, đội ngũ giảng viên và giáo sư của Đại học Otago liên tục giành được Giải thưởng Giảng dạy Đại học Tốt nhất do Thủ tướng Chính phủ trao tặng trong sáu năm liên tiếp 2012-2018 và đánh dấu vô số cột mốc quan trọng khác.

Các nhà tuyển dụng yêu thích sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago vì họ được công nhận không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng giao tiếp và đàm phán, kỹ năng phân tích và phán đoán độc lập. 95% sinh viên tốt nghiệp được tuyển thẳng vào các công ty danh tiếng trong và ngoài nước, hoặc học lên sau đại học.

Tham khảo thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học là gì? Một số lưu ý khi dịch thuật công chứng

Cơ sở hạ tầng

Otago nằm trong top những trường đại học hàng đầu thế giới bởi hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại, hỗ trợ tối đa và đáp ứng mọi yêu cầu trong quá trình học tập của sinh viên tại đây, từ Bộ Quốc phòng, kinh tế, đến Trung tâm Học tập Sinh viên, Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp; từ Thông tin và Hỗ trợ Học sinh Khuyết tật đến Dịch vụ Công nghệ Thông tin. Thư viện Trung tâm Đại học Otago đứng thứ 13 trong top 10 thư viện tốt nhất trên thế giới.

Vì sao nên học trường đại học Otago New Zealand?

 • Trường nằm trong top 200 trường trên thế giới và Top 3 tại New Zealand
 • Các chương trình đại học và sau đại học được quốc tế công nhận
 • Xếp thứ 159 trong danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS 2015-2016
 • Xếp hạng 251 đến 275 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education 2015-2016
 • Sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm.
 • Cơ sở vật chất và dịch vụ hoàn hảo phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế
 • Học tập tại thành phố Dunedin – Nơi có cảnh quan đẹp, hài hòa và được mệnh danh là thành phố giáo dục, bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian cho các hoạt động nghiên cứu và học tập.
 • Chi phí sinh hoạt ở Dunedin City rẻ hơn các thành phố trung tâm khác

Sinh viên quốc tế và các chương trình đào tạo

Hiện tại, có hơn 20.000 sinh viên và hơn 4029 chuyên gia, giảng viên và giáo sư đang làm việc tại trường đại học hàng đầu thế giới này, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.

Sinh viên quốc tế và các chương trình đào tạo
Sinh viên quốc tế và các chương trình đào tạo

Otago cung cấp nền giáo dục đại học hàng đầu thế giới với hơn 195 khóa học Cử nhân và 100 chương trình cấp bằng Sau đại học, với hơn 17 lĩnh vực nghiên cứu như Khoa học Y sinh, Khoa học Ứng dụng và Kế toán, Toán học và Tài chính, Y học lâm sàng, Khoa học Trái đất, Kinh tế, Giáo dục, Ngôn ngữ Anh và Văn học, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Luật, Thể thao…. Học sinh hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn lĩnh vực yêu thích để theo đuổi.

Yêu cầu đầu vào

Bậc đại học: Điểm tổng kết IELTS học thuật là 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0

Cao học: IELTS học thuật với điểm tổng thể là 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0

Đọc thêm: Chứng minh tài chính du học New Zealand có cần thiết hay không?

Học phí và các chương trình hỗ trợ

 • Học phí cho bậc Cử nhân trung bình $ 28,900 / năm
 • Học phí trung bình sau đại học NZ $ 29,970 / năm
 • Chi phí sinh hoạt trung bình và ký túc xá NZ $ 33,976 / năm
 • Đại học Otago cũng cung cấp một số học bổng cho sinh viên quốc tế, với giá trị thấp nhất từ NZ $ 1000 để hỗ trợ nghiên cứu Tiến sĩ trong lịch sử, đến học bổng cao nhất trị giá NZ $ 27.000 cho luận án Tiến sĩ.

Liên hệ ngay với Tư vấn du học MH để cùng cập nhật những thông tin mới nhất về du học New Zealand, học bổng du học và chính sách định cư New Zealand ngay nhé!

Mọi thông tin về Du học New Zealand xin vui lòng liên hệ: 

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn