DU HỌC MH

Trường Long Bay College – Du học New Zealand

Trường Long Bay College là ngôi trường trung học có chất lượng giảng dạy chất lượng giáo dục tốt thuộc thành phố Auckland, New Zealand. Chương trình đào tạo hướng đến cho học sinh sự sáng tạo, mới mẻ, kích thích khả năng tư duy của trẻ không khô khan, cứng nhắc. Với hệ thống giáo dục đồng  nhất, Trường Long Bay College  đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh đến đây học tập. Để tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường nà, mời Qúy khán giả theo dõi bài đọc sau đây để biết thêm thông tin nhé.

Tổng quan về Trường Long Bay College 

Vị trí địa lý

Long Bay College nằm ở bờ phía Bắc của Auckland – Thành phố của những cánh buồm, xung quanh bởi những ngôi nhà cao cấp và bãi biển dài trải rộng.

Trường có tầm view hướng rộng ra phía vịnh Hauraki. Bạn chỉ mất đi xe có 45 phút ra đến sân bay quốc tế Aukland. Và 30 phút lái xe vào trung tâm thành phố Aukland.

Giáo dục

Long Bay College cung cấp một lộ trình học logic giáo dục, tư duy, sáng tạo mới mẻ cho học sinh. Chính vì vậy, học sinh của Trường luôn dành được nhiều giải thưởng lớn đem về những thành tích danh giá về cho trường trong các cuộc thi nghệ thuật, thiết kế, công nghệ…

Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi, đội nhóm cũng được Trường Long Bay College đánh giá cao, khuyến khích học sinh tham gia. Trường có nhiều môn học dành cho học sinh phù hợp những ngành nghề mà các em muốn theo đuổi, không gò bó, ép buộc.

Đội ngũ giảng viên của Trường là những thầy cô giáo có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng. Bên cạnh đó, Trường còn cung cấp cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập học sinh.

Trường Long Bay College - Du học New Zealand

Hỗ trợ sinh viên Quốc tế

Đối với sinh viên Quốc tế nhà trường tạo điều kiện tối đa cho các em được học tập cải thiện trình độ Tiếng Anh dưới sự chăm sóc của giáo viên, thầy cô trong trường.

Đặc biệt, trong các kì nghỉ, Trường Long Bay College tổ chức các chuyến thăm quan du lịch theo một chương trình lữ hành có tổ chức để các em tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, con người, lịch sử, …New Zealand. Điều này giúp các em có thể hòa nhập tốt hơn với cuộc sống con người nơi đây.

Tại sao bạn nên đi du học trung học Trường Long Bay College 

 • Chương trình đào tạo nhấn mạnh vào tính độc lập, sáng tạo và phát triển tư duy của các em học sinh
 • Trường có nhiều hoạt động tập thể giúp nâng cao sức khỏe, vui chơi giải trí sau giờ học căng thẳng
 • Học sinh của Trường có nhiều giải thưởng trong các kỳ thi thuộc các lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật…
 • Đội ngũ giảng viên của Trường tận tâm, giàu kinh nghiệm…
 • Trường hỗ trợ tốt cho học sinh Quốc tế về chỗ ở, phòng khám sức khỏe, học phí….

>>> Xem thêm: Du học trung học New Zealand

Chương trình Đào tạo của Trường Long Bay College 

Nếu bạn đi du học New Zealand Trường Long Bay College thì chương trình giảng dạy sẽ gói gọn nằm lớp 9 đến lớp 13. Và Mỗi lớp chương trình giảng dạy sẽ có sự khác nhau đảm bảo cho học sinh được học tập tốt hơn.

Chương trình học lớp  9 và lớp 10 Chương trình học lớp 11 Chương trình học lớp 12 Chương trình lớp 13
Môn học Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Giáo dục thể chất Tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên: môn học tự chọn Không có môn học bắt buộc, học sinh sẽ tự chọn các 6 môn học trong danh sách các môn tự chọn Tự chọn

Chi phí du học Tại Trường Long Bay College

Về chi phí thì Trường Long Bay College có mức chi phí tương đối phù hợp với nhiều gia đình ở Việt Nam. Một kỳ học các em sẽ phải bỏ ra khoảng 3.725 NZD cho học phí. Ngoài ra sẽ còn có các khoản phí khác như:

 • Phí hành chính: 2.000 NZD
 • Bảo hiểm y tế: 500  NZD
 • Đồng Phục: 400 – 500 NZD
 • Văn phòng phẩm: 100 NZD
 • Phí thi NCEA (National Certificate of Educational Achievement) : 383.3NZD

Ngoài ra, bạn còn phải có các khoản chi phí khác như chi phí sinh hoạt ở New Zealand, chi phí về làm thủ tục visa, …. Đây đề là những khoản chi phí bạn cần bỏ ra khi đi du học New Zealand.

>>>Xem thêm:  Cập nhật thông tin du học new zealand 2023

Thời gian nhập học

Về thời gian nhập học thì Trường Long Bay College sẽ diễn ra trong 4 kỳ học tương. Cụ thể:

 • Kỳ 1 bắt đầu từ tháng 2 đến cuối tháng 3
 • Kỳ 2 bắt đầu từ tháng 4  đến cuối tháng 6
 • Kỳ 3 bắt đầu từ tháng 7 đến cuối tháng 8
 • Kỳ 4 bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 12

Trường Long Bay College - Du học New Zealand

Thông tin liên hệ

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về du học Trung học Trường Long Bay College. Nếu bạn muốn đi du học New Zealand trường này cần thêm thông tin chi tiết về chi phí, quá trình làm hồ sơ, thủ tục vui lòng liên hệ với Du học MH để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn