DU HỌC MH

Có nên đi du học New Zealand?

Liêu rằng có nên đi du học New Zealand hay không? Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, ẩm thực phong phú, đất nước có chính trị bình ổn,….Đã đủ để bạn quyết định đến nơi đây du học chưa? Cùng Du học MH tìm hiểu nhé

Giá trị bằng cấp được công nhận trên thế giới

New Zealand có 8 trường Đại học và cả 8 trường đều nằm trong TOP 3% về chất lượng giáo dục trên thế giới theo QS World University Rankings 2022.  Trong đó Đại học Auckland xếp thứ 87.  Và 7 trường còn lại nằm trong TOP 300+.

Vì vậy, sau khi nhận được tấm bằng của bất kì trường Đại học nào của New Zealand đều có thể xin vào làm bất kì quốc gia nào. Cơ quan Quản lý Bằng cấp của New Zealand (NZQA) luôn đảm bảo những tấm bằng do cơ quan này cấp đáp ứng tiểu chuẩn quốc tế và tuân thủ mọi quy định về tiêu chuẩn bằng cấp.

Có nên đi du học New Zealand

Đào tạo kỹ năng cho SV đứng đầu thế giới

Nếu bạn còn lưỡng lự giữa việc có nên đi du học New Zealand hay không có thể cân nhắc đến điều này. New Zealand được xếp hạng là quốc gia nói Tiếng Anh đứng đầu thé giới về việc đào tạo kỹ năng cho SV.

Phương pháp dạy học của các trường ở New Zealand đều chú trọng thực tiễn. Điều này giúp SV có kỹ năng cần thiết trong công việc, nghề nghiệp theo đuổi. Kỹ năng đó bao gồm như tính linh hoạt, giải quyết vấn đề, sáng tạo, lãnh đạo, tổ chức, thái độ trong công việc, làm việc nhóm….Điều này giúp SV được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

SV tốt nghiệp trong môi trường Tiếng Anh thông thạo sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường đa văn hóa

Học bổng nhiều, đa dạng

Mức học bổng dành cho SV quốc tế du học New Zealand vô cùng đa dạng. Học bổng này có thể đến từ các trường Đại học, chính phủ New Zealand hay các đơn vị tài trợ khác.

Bạn có thể săn học bổng du học New Zealand dễ dàng hơn phù hợp với yêu cầu của học bổng bạn muốn apply. Để có thể nhận được học bổng bạn hãy tìm kiếm trên các trang web trường để biết thông tin chính xác.

Học phí ngang với SV bản địa hệ Tiến sĩ

Nếu bạn đi du học Tiến sĩ tại New Zealand bạn sẽ trả mức học phí ngang với SV bản địa. Thông thường bạn phải trả mức học phí gấp 2-3 lần so với những sinh viên trong nước. Còn với hệ Tiến sĩ, du học sinh sẽ trả mức phí khoảng 7.000 NZD/năm.

Nếu đang tìm câu trả lời cho việc có Có nên đi du học New Zealand thì đây chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Việc đi du học Tiến sĩ tại xứ sở Kiwi còn giúp ban có mang theo gia đình theo chương trình Du học New Zealand sau Đại học. Con cái của những nghiên cứu sinh còn được miễn học phí tại các Trường công lập New Zealand.

Có nên đi du học New Zealand

Cơ hội làm việc trong khi học và sau khi tốt nghiệp

Cơ hội việc làm rộng mở đã giúp bạn giải đáp:  “Có nên du học New Zealand hay không”. Hiện New Zealand có 4 ngành nghề thiếu hụt nhân lực trầm trọng theo thống kế của Chính phủ New Zealand năm 2022. Sinh viên thực tập tại các đơn vị, doanh nghiệp lớn.  Nếu đi

Ở đây bạn được tích lũy kinh nghiêm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Đặc biệt là hưởng mức lương thực tập vô cùng cao.

Đồng thời, chính phủ New Zealand còn cho phép gia hạn visa 1 năm để tìm việc.

Sinh viên còn được phép làm thêm 20h/tuần. Điều này giúp bạn trang trải chi phí sinh hoạt trong quá trình học. Nếu học nghiên cứu hoặc tiến sĩ thì bạn sẽ không bị giới hạn thời gian.

Sau khi tốt nghiệp bạn có nộp đơn xin gia hạn visa từ 1-3 năm. Tùy thuộc bằng cấp mà bạn có thể thời gian gia hạn visa bao lâu

Ngoài ra, người dân nơi đây vô cùng thân thiện, dễ mến. Các hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng thú vị. Cuộc sống New Zealand sẽ là trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn. Bạn được thưởng thức ẩm thức không nơi nào có. Được tham quan, du lịch miễn phí,….

Vậy Có nên đi du học New Zealand? Chắc bạn đã có câu trả lời rồi phải không nào. Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ với Du học MH nhé.