DU HỌC MH

Du học ngắn hạn tại New Zealand

Du học ngắn hạn tại New Zealand là một trong những chương trình học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây cũng là chương trình học được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm trong những năm gần đây. Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình học ngắn hạn tại New Zealand hãy tham khảo bài viết dưới đây của du học MH nhé.

Vì sao nên đi du học ngắn hạn tại New Zealand

Mỗi năm, những chương trình trao đổi du học giữa sinh viên, học sinh giữa các nước không phải là điều hiếm thấy. Đây là một khóa du học ngắn hạn dành cho các bạn nghiên cứu sinh, cử nhân.

Thời gian của du học ngắn hạn thì không quá 1 năm. Vì vậy, chương trình này du học này rất được nhiều người yêu thích. Vậy lý do gì giữa hàng trăm nước trên thế giới, bạn nên đi du học ngắn hạn tại New Zealand.

Nền giáo hàng đầu thế giới

Các trường Đại học ở New Zealand đều là những ngôi trường có nền giáo dục đạt chuẩn chất lượng trên toàn thế giới. Hiện New Zealand có 8 trường Đại học và cả 8 đều nằm trong danh sách QS World Rankings 2021.

Ngoài ra, New Zealand còn có các khóa học, chuyên ngành đào tạo nổi tiếng. Việc mà bạn du học ngắn hạn tại đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp cao.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thông thường, nếu bạn đăng ký đi du học thì chương trình thường kéo dài trên 2 năm. Kể cả đi du học nghề New Zealand. Vì vậy, du học ngắn hạn tại New Zealand sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Thông qua các chương trình trao đổi, hội thảo chỉ mất có tầm 6 tháng tới 1 năm là xong chương trình học.

Nếu không các em học sinh có thể tham gia khóa học ngắn hạn bằng việc đăng ký du học hè New Zealand. Khóa học này mất tầm 3-6 tháng, giúp các em trải nghiệm, văn hóa, lối sống, học tập và làm quen được với nhiều bạn.

Ngoài thời gian học, bạn có thể tìm việc làm thêm để trải nghiệm cuộc sống cũng như trang trải chi phí sinh hoạt nơi đây. Bạn có thể tham khảo các việc làm thêm ở New Zealand để tìm các công việc phù hợp.

Lý thuyết song song với thực hành

Ngoài việc học lý thuyết thì thực hành luôn được nền giáo dục tại New Zealand quan tâm. Đối với du học ngắn hạn tại New Zealand có mặt hạn chế về thời gian. Vì vậy, các trường tại đây ưu tiên về mặt thực hành hơn. Đây là một môi trường cho nhiều học sinh, sinh viên muốn được làm quen, học thực tế.

 

Du học ngắn hạn tại New Zealand

Du học ngắn hạn tại New Zealand của du học MH

Chương trình du học ngắn hạn New Zealand đang được nhiều người quan tâm. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị hồ sơ thật kỹ và nhanh chóng làm thủ tục du học New Zealand nhanh nhất.

Thông thường bạn phải mất tầm 6-8 tháng mới xin được visa đi du học. Chính vì điều đó, ngay khi có ý định bạn nên chuẩn bị dần hồ sơ để có thể tiến hành thủ tục hồ sơ trong thời gian ngắn nhất và nhập học đúng với thời gian trường đó đang mở.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị hỗ trợ, tư vấn hãy liên hệ với Du học MH. Ngoài ra, khi đăng ký du học ngắn hạn tại du học MH bạn còn nhận được những lợi ích như sau:

  • Không mất tiền học tiếng anh từ 6-9 tháng khi đi du học ngắn hạn tại New Zealand
  • Hỗ trợ tìm việc làm
  • Giúp phát triển kĩ năng mềm nhanh chóng, hiệu quả
  • Thời gian học tầm 1 năm và có 1 năm ở lại làm việc
  • Chương trình đào tạo đủ ngành nghề
  • Cam kết hỗ trợ việc làm 20 triệu/tháng

Du học ngắn hạn tại New Zealand

Để tìm kiếm những chương trình du học ngắn hạn New Zealand hãy tra cứu thường xuyên trên các diễn đàn, các web của trường. Điều này giúp bạn cập nhật những thông tin nhanh và mới nhất. Hiện nay các trường Đại học là đối tác với nhau. Vì vậy, sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đăng ký. Hi vọng bài viết này thật hữu ích gửi đến các bạn.

Thông tin liên hệ

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

CÔNG TY TNHH MHEDU

Cơ sở 1: 82/1A Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ : 0396282268 – 0352033317

Email : contact@mhedu.vn

>>> Xem thêm: